Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ý tưởng xây dựng ứng dụng cứu hộ - cứu thương
Dự án của e là làm một ứng dụng mô hình tương tự như Grab. Nhưng sẽ là mô hình ứng dụng cứu hộ - cứu thương. Đánh vào thị trường là dân đi Phượt ( Tăng chóng mặt trong những năm gần đây )
Blog ứng dụng di động
Bạn có thể chuyên viết blog về các ứng dụng di động và sau đó làm việc với các công ty ứng dụng di động để cung cấp không gian quảng cáo, liên kết liên kết hoặc thậm chí cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng của riêng bạn hoặc các ứng dụng để tải về.
Blog thiết kế web
Thiết kế web là một lĩnh vực khác mà bạn có thể viết blog về nó như một cách để mang lại khách hàng tiềm năng.
Tạo trang web cho các thành viên
Bạn cũng có thể kiếm được một khoản thu nhập bằng cách bắt đầu một blog về một chủ đề cụ thể và sau đó cung cấp tài khoản thành viên của trang web của bạn mà mọi người có thể truy cập và trả phí thường xuyên.
Phát triển sản phẩm thông minh
Nhờ sự nổi lên của Internet of Things, các sản phẩm thông minh là xu hướng tiếp theo và tiềm năng là vô tận.
Thiết kế website & blog
Công việc này phù hợp với dân ITI công nghệ thông tin hay dân Marketing, Seo đều có thể bắt tay vào công việc. Lĩnh vực này được các doanh nghiệp, công ty hay tư nhân thuê bạn thiết kế website & blog hoặc mua lại tài khoản bạn đã thiết lập, giá cả được hai bên thỏa thuận nhưng sẽ cho bạn 1 khoản thu nhập cao.
Kinh doanh hosting
Hiện nay internet phát triển nhu cầu sử dụng cao hơn việc lưu trữ dữ liệu cần thiết hơn, dịch vụ thuê hosting được quan tâm bởi máy tính luôn có địa chỉ IP cố định, việc truy cập internet khó khăn hơn. Kinh doanh Hosting phù hợp với các trung tâm đào tạo seo, thiết kế web làm đại lý bán lẻ máy chủ web cho người dùng.
Tạo website hoặc blog để kiếm tiền
Tạo dựng website, blog chia sẻ các thông tin về các lĩnh vực (công nghệ; xe; làm đẹp; nấu ăn; du lịch; review…)
Quản trị website
Rất nhiều cá nhân/tổ chức có website bị... đóng bụi. Không phải họ không muốn web đẹp và cập nhật, chỉ là họ không có thời gian và cũng... không biết phải post gì lên web 
Trợ lý trực tuyến (personal assistant)
Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Personal Assistant. Nếu chưa nghe, thì đây là một sự thiếu sót vô cùng lớn.
1 2 3 ... 23 24 25  Trang sau