Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Viết thư pháp
Bạn có thể cung cấp dịch vụ thư pháp tùy chỉnh cho những người muốn để thêm một hiệu ứng đặc biệt để xây dựng thương hiệu của họ, hàng giấy hoặc các mặt hàng khác.
Quản lý mạng xã hội thợ làm đồ handmade
Thợ làm đồ handmade muốn tương tác trực tuyến khác giống như mọi người khác. Vì vậy, bạn có khả năng có thể kinh doanh bằng cách tạo ra một trang web mạng xã hội thích hợp nhằm vào cộng đồng handmade.
Thiết kê hình minh hoạ
Bạn cũng có thể kinh doanh như là một người thiết kế hình minh hoạ bằng cách bán sản phẩm online hay tại các cửa hàng hoặc rao bán các hình minh hoạ tùy chỉnh.
Trang web tin tức công nghiệp
Bạn có thể chuyên lượm tin tức liên quan đến một ngành công nghiệp cụ thể và tiếp thị nội dung và tiếp thị của bạn dịch vụ cho các công ty trong ngành đó.
Dịch vụ bản tin trực tuyến
Thiết lập một bản tin trực tuyến là khá đơn giản. Và nếu bạn xây dựng một mạng lưới đủ lớn, bạn có thể sử dụng danh sách của bạn để bán các sản phẩm, dịch vụ hoặc kiếm thêm thu nhập bằng cách làm việc với các doanh nghiệp khác.
Huấn luyện viên đời sống
Nếu bạn muốn giúp khách hàng với một loạt các vấn đề khác nhau, bạn có thể kinh doanh như là một huấn luyện viên cuộc sống và giao tiếp với khách hàng chủ yếu là online.
Điều hành trang web thành viên
Nếu bạn có một ý tưởng cho một trang web thích hợp, bạn có thể tính phí thành viên cho những người quan tâm là một phần của cộng đồng hoặc truy cập bất kỳ lợi ích khác được cung cấp bởi trang web của bạn.
Phát triển theme WordPress
WordPress là một nền tảng phổ biến cho các blog và các trang web.
Phát triển phần mềm
Đối với những người đã quen thuộc với ins and outs trong việc tạo ra các phần mềm, bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn một cách tự do cho các doanh nghiệp, hoặc thậm chí tạo các chương trình phần mềm của riêng bạn để bán.
Hỗ trợ công nghệ ảo
Nếu bạn có nhiều kiến thức công nghệ, bạn có thể thiết lập một dịch vụ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho khách hàng liên hệ online với bạn.
1 2 3 ... 29 30 31  Trang sau