Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Bán đồ ăn tự nấu trên mạng
Bạn có thể bán hàng theo cách này trong 1-2 năm và tiến tới mở trang website chuyên nấu đồ ăn handmade, nhưng lúc đó bạn cần một khoản vốn lớn hơn để thuê người làm Marketing online và bạn cũng phải có đầu bếp để bảo đảm cung cấp đủ hàng cho người tiêu dùng.
Bán bánh ngọt online
Bánh ngọt dần trở thành sản phẩm thiết yếu, đôi khi bánh ngọt còn là thức ăn chính cho các cô nàng ưa đồ ngọt. Thị trường lớn và lợi nhuận cao là lý do mà bạn nhìn thấy nhiều cửa tiệm bánh ngọt trên mọi con phố Hà Nội, Sài Gòn… Mặc dù sức cạnh tranh cao nhưng hàng ngày vẫn đang có nhiều đối thủ gia nhập ngành, cho thấy rằng tiềm năng thị trường lớn.
Kinh doanh đặc sản trên mạng
Bây giờ cứ cái gì hiếm và mới lạ thì sẽ được người ta chào đón nhiều. quả thực là như vậy, người ăn bây giờ khá sành, họ thích tìm kiếm những của ngon vật lạ ở tận đâu dù giá chát, họ cũng mua.
Kinh doanh đồ ăn sáng dinh dưỡng
Ở những nơi trong thành phố, người dân rất chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày. Có thể họ ăn rất ít nhưng phải đảm bảo đủ chất cho trong ngày.
Hoa quả nướng
Là một cách thưởng thức hoa quả kiểu mới trong xã hội hiện đại. Khi hoa quả được nướng lên sẽ có vị ngậy của dầu(mỡ) hòa chung với vị ngọt của đường trong hoa quả, tạo nên hương thơm khi thưởng thức rất lạ và đặc trưng của từng loại hoa quả
Sạp bán đậu phụ (cách đơn giản và hiệu quả)
Đơn giản, dễ kiếm tiền, là một trong các cách làm giàu nhanh nhất vào thời điểm này. Giá đậu tương nhập vào không cao, song giá bán mỗi miếng đậu lại cao hơn nhiều. Theo đuổi nghề này, mỗi ngày bạn có thể kiếm từ 500.000 VNĐ-1 triệu đồng là chuyện dễ dàng.
Đồ ăn nhanh có lợi cho sức khỏe
Nếu bạn đã từng mơ ước mở nhà hàng hoặc quán ăn, năm 2015 có thể là thời điểm để làm điều đó
Ý tưởng kinh doanh từ mì cay 7 cấp độ
Mì cay 7 cấp độ hẳn không còn là cái tên xa lạ, nó đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và cũng là chủ đề bán tán sôi nổi của giới trẻ. Ý tưởng kinh doanh nhỏ từ việc mở quán mì cay 7 cấp độ đang là xu hướng kinh doanh mới vô cùng hấp dẫn của các bạn trẻ.
Đầu bếp gia đình
Hình thức kinh doanh: cung cấp dịch vụ cho thuê đầu bếp gia đình và đám tiệc.
Bán bánh kẹo và socola
Một mẹo khi kinh doanh mặt hàng này, đó là đừng dại dột nhập hàng nhiều.
1 2 3 ... 17 18 19  Trang sau