Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Leader tư tưởng
Hoặc bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp như một leader tư tưởng trong một ngách hay ngành công nghiệp cụ thể và sử dụng blog như một cách chính của bạn giới thiệu chuyên môn của bạn để cho thuê như một nhà tư vấn, huấn luyện viên hoặc diễn giả.
Leader cộng đồng
Bạn cũng có thể bắt đầu cộng đồng của riêng bạn trên blog của bạn hay nền tảng khác và sử dụng như là một cách để kiếm tiền từ các kỹ năng viết blog của bạn.
Huấn luyện viết blog
Đối với những người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc viết blog, bạn có thể bắt đầu kinh doanh là một huấn luyện viên cho các Blog khác để giúp họ đạt kết quả tốt đẹp lúc khởi đầu.
Blog “làm thế nào”
Nếu bạn bắt đầu một blog mà cung cấp hướng dẫn cho mọi người về cách để làm bất cứ điều gì từ việc giảm cân đến học một nhạc cụ, bạn có khả năng có thể biến nó thành việc kinh doanh bằng cách cung cấp nhiều hướng dẫn chuyên sâu để bán hoặc làm việc với các thương hiệu có liên quan đến bài giảng dạy của bạn.
Blog tài chính
Bạn có thể bắt đầu một blog về chủ đề tài chính như là một cách để chia sẻ chuyên môn của bạn và cung cấp các dịch vụ tài chính hoặc các sản phẩm.
Blog giáo dục
Bạn có thể chuyên viết blog về chủ đề giáo dục và sau đó làm việc với cơ sở giáo dục hoặc các công ty mà làm cho tài liệu giáo dục.
Khóa học tạo trực tuyến
Các khóa học trực tuyến cũng có thể là một cách tuyệt vời cho các Blog để kiếm tiền. Bạn có thể sử dụng blog như một cách để xây dựng chuyên môn của bạn và sau đó lưu trữ các khóa học của bạn trên trang web của bạn hoặc danh sách email.
Lớp học nhỏ theo nhóm tại nhà
Người dạy không chỉ dạy làm bài tập về nhà, dạy làm bài kiểm tra, dạy bài học cho hôm sau, chúng ta còn có thể dạy sử dụng máy tính, dạy vẽ, dạy đàn, … Đối tượng khách hàng hướng tới là những em còn đang học cấp 2, cấp 1 hoặc mẫu giáo.
Dịch vụ đào tạo SEO
Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn nhất hiện nay, khi nguồn nhân lực đang thiếu trầm trọng, các doanh nghiệp cạnh tranh gắt gao phải cần nhiều nhân lực giảm tải công việc. Từ đó các trung tâm đào tạo thành lập ở nhiều nơi, có những chiến lược đào tạo seo giá rẻ chất lượng, khóa học seo giá rẻ uy tín, học seo cầm tay chỉ việc…. thu hút học viên tham gia đăng kí.
Dạy tiếng Anh gia sư online với người nước ngoài
Bạn không cần phải gặp gỡ tận mặt với ai đó để có một gia sư có hiệu quả. Bạn có thể thiết lập các buổi online với khách hàng để giúp họ trong nhiều các lĩnh vực khác nhau.
1 2 3 4 5 6 7  Trang sau