Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Rau xanh nhưng được công bố rõ ràng nguồn xuất xứ
Vấn đề xuất xứ nguồn gốc thực phẩm và rau củ đang được các cơ quan nhà nước chuyên ngành quản lý sâu hơn, đó là dấu hiệu tích cực cho người kinh doanh thực phẩm trân chính, đáp ứng đúng điều kiện thủ tục pháp luật, và cũng là để bảo vệ người tiêu dùng.
Nuôi cá
Nếu bạn có thể tìm hiểu những thứ phức tạp liên quan đến việc nuôi cá, đây là cơ hội kinh doanh rất hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh nuôi cá ở bất kỳ quy mô nào.
Trồng nấm
Các mô hình trồng nấm không còn quá xa lạ so với những người sinh sống ở nông thôn. Tuy nhiên, ngành này vẫn đang là một trong những ngành bỏ ít vốn nhưng doanh thu khá cao.
Chăn nuôi lợn
Khi thị trường đang hoang mang về thực phẩm bẩn, chất lượng thịt ngày càng xuống cấp như hiện nay thì việc bạn nắm bắt cơ hội đầu tư vào chăn nuôi trang trại lợn sách sẽ là một ý tưởng đầy tiềm năng. Nếu bạn đảm bảo được lớn được nuôi hoàn toàn dân dã không cám tăng trọng thì không phải lo cho đầu ra sản phẩm.
Trồng, kinh doanh cây cảnh
Mô hình trồng rau sạch
Nhu cầu về rau sạch rất lớn không chỉ ở thành thị và nông thôn cũng vậy. Nông thôn có diện tích đất rộng lớn, đất đai màu mỡ, sẽ rất thích hợp để bạn mở mô hình trồng rau sạch cung cấp và kinh doanh mặt hàng này.
Buôn bán đặc sản địa phương
Đặc sản địa phương rất độc đáo, có rất nhiều những làng nghề truyền thống cũng như các sản phẩm chất lượng. Vậy tại sao bạn không phải là người phát triển những sản phẩm đó và quảng bá trên thị trường trong nước và quốc tế.
Gợi ý 4 xu hướng làm giàu nhanh tại nông thôn
Làm giàu không khó, chỉ khó là làm sao tìm được ý tưởng làm giàu nhanh và vững bền. Trong bài viết này mình sẽ gợi ý một vài xu hướng làm giàu nhanh ở nông thôn, bạn có thể tham khảo và áp dụng tại vùng quê của mình.
Cung cấp bã nành lên men dùng làm thức ăn chăn nuôi
Bã nành lên men. Sản phẩm lên men có ưu điểm là trong quá trình lên men trong môi trường yếm khí ( chân không ), các acid amin ( amino acid ) và enzyme được tạo ra giúp cho sản phẩm có mùi thơm thu hút và kích thích vật nuôi ăn nhiều hơn, tỷ lệ tiêu hóa thức ăn cao hơn.
Máy phun thuốc trừ sâu Bigbang
1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau