Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Host hội nghị
Hoặc bạn có thể thiết lập một loại hội nghị sự kiện lớn liên quan đến blog của bạn và sử dụng như một nguồn thu nhập.
Host hội thảo
Bạn cũng có thể viết blog về một chủ đề cụ thể và sau đó tổ chức hội thảo liên quan đến chủ đề đó, hoặc trực tiếp hoặc trực tuyến, và kiếm được một khoản thu nhập từ đó.
Lên kế hoạch và tổ chức sự kiện
Ngành sự kiện, xét ra thì nhu cầu chỉ thua ngành ăn uống.
Điều phối viên tổ chức sự kiện
Có nhiều các loại sự kiện khác nhau xung quanh chúng ta. Đối với mỗi sự kiện thành công, có một điều phối viên sự kiện làm việc sau hậu trường. Nếu bạn là giỏi trong việc điều phối, giám sát mọi người và để ý đến các chi tiết, bạn có thể có thể kiếm tiền từ việc là một điều phối viên sự kiện
Nhà tổ chức sự kiện
Hợp tác sản xuất kinh doanh về nông nghiệp, nhận giữ vườn, ao nuôi trổng
Chương trình truyền hình Một Tình Yêu
Chương trình như là một cuốn phim gồm nhiều clip dài từ 5 đến 6 phút diễn lại những tình huống tỏ tình ấn tượng của khán giả tham gia.
Mô hình chim yến làm từ gáo dừa
Mô hình chim yến ghép từ gáo dừa. Kích thước Dài: 4m, Rộng: 2,5m, Cao: 2,5m. Có khung mái che. Xác lập kỷ lục Việt Nam. Thích hợp với việc trưng bày tại các khu du lịch,thu hút khách tham quan. Được trưng bày tại quảng trường bờ biển đường Trần Phú, Nha Trang trong tuần lễ Festival Biển Nha Trang 2007 từ ngày 9 tháng 6 năm 2007.
Lễ hội Du lịch cho thành phố biển Vũng Tàu hoặc Nha Trang
Vào mùa vắng khách Các TP biển kinh doanh rất ế ẩm. Hãy tổ chức 1 lễ hội hòanh tráng - hấp dẫn - độc đáo với nhiều trò chơi mới với nhiều cuộc thi thú vị, giải thưởng lớn để thu hút khách du lịch cả nước đổ về. Kịch bản và nội dung đã có sẵn xin liên hệ Nhóm Viet Idea TPHCM.
Trang trí đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chào mừng sự kiện Việt Nam kỉ niệm 40 năm thành lập ASEAN
Tại các trục đường chính, trung tâm, nơi đông khách du lịch quốc tế, nơi có các đại sứ quán, lãnh sự quán các nước và cửa ngõ ra vào Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh Nhằm Chào Mừng SỰ KIỆN VIỆT NAM KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP ASEAN
1 2 3 4  Trang sau