Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Host hội nghị, hội thảo
Bạn cũng có thể viết blog về một chủ đề cụ thể và sau đó tổ chức hội thảo liên quan đến chủ đề đó, hoặc trực tiếp hoặc trực tuyến, và kiếm được một khoản thu nhập từ đó.
Lên kế hoạch và tổ chức sự kiện
Ngành sự kiện, xét ra thì nhu cầu chỉ thua ngành ăn uống.
Điều phối viên tổ chức sự kiện
Có nhiều các loại sự kiện khác nhau xung quanh chúng ta. Đối với mỗi sự kiện thành công, có một điều phối viên sự kiện làm việc sau hậu trường. Nếu bạn là giỏi trong việc điều phối, giám sát mọi người và để ý đến các chi tiết, bạn có thể có thể kiếm tiền từ việc là một điều phối viên sự kiện
Nhà tổ chức sự kiện
Tổ chức lễ hội du lịch cho thành phố biển
Vào mùa vắng khách Các TP biển kinh doanh rất ế ẩm. Hãy tổ chức 1 lễ hội hòanh tráng - hấp dẫn - độc đáo với nhiều trò chơi mới với nhiều cuộc thi thú vị, giải thưởng lớn để thu hút khách du lịch cả nước đổ về. Kịch bản và nội dung đã có sẵn xin liên hệ Nhóm Viet Idea TPHCM.
Đường Đua F1 (Formula One) - Đưa hình ảnh Việt Nam ra thế giới
Đây là một môn thể thao đã có từ lâu trên thế giới(1950 đến nay).Hiện nay ở Việt nam chưa có! và là điêù kiện mang hình ảnh nước ta ra thế giới.
Tổ chức đêm trung thu cho trẻ em tại địa phương
Một chương trình nghệ thuật miễn phí dành cho thiếu niên, nhi đồng của TX Phúc Yên - Vĩnh Phúc. Kết hợp với trưng bầy những chiếc đèn kéo quân kỷ lục, ấn tượng, độc đáo tạo ra một sự kiện tại TX Phúc Yên.
Tổ chức sự kiện cho những đôi tình nhân
Thanh lap mot cong ty chuyen to chuc cac su kien danh cho nhung nguoi chua yeu,nguoi dang yeu...noi chung la to chuc cac su kien lien quan den tinh yeu.se noi ro van de va ca ke hoach kinh doanh cho nhung ai quan tam.
Viết kịch bản cho gameshow truyền hình
Đã viết dự án cho gameshow truyền hình nhưng bản thân không đủ lực để thực hiện
Ý tưởng tổ chức cuộc thi nói chuyện dài nhất
Tổ chức một cuộc thi nói chuyện dài nhất.