Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Blog gia đình
Cũng có thể bắt đầu một blog về gia đình hoặc một trong đó cung cấp lời khuyên về các chủ đề liên quan đến gia đình và sau đó làm việc với thương hiệu muốn tiếp thị sản phẩm gia đình liên quan của riêng bạn.
Blog thể hình
Nếu bạn chuyên về thể hình, bạn có thể sử dụng blog để kiếm được một thu nhập và thúc đẩy dịch vụ của bạn cho khách hàng tiềm năng.
Tư vấn và cung cấp dịch vụ SEO
Bạn cũng có thể đưa ra một loại chuyên biệt hơn các dịch vụ như SEO cho các doanh nghiệp muốn cải thiện cơ hội trang web của họ hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Hiện tại, SEO là một xu hướng quảng cáo rất được ưa chuộng của nhiều công ty đang kinh danh theo mô hình B2B.
Người gây ảnh hưởng truyền thông xã hội
Thay vì tư vấn truyền thông xã hội, bạn tập trung phát triển tài khoản cá nhân của bạn để trở nên nổi tiếng và ảnh hưởng.
Dịch vụ tham vấn tâm lý trực tuyến
Dù bạn có công nhận hay không, thì stress đang xâm chiếm mọi ngóc ngách của đời sống. Và nhu cầu “cầu cứu” tham vấn tâm lý chưa bao giờ nhiều như hiện nay.
Blog truyền thông xã hội
Bạn có thể bắt đầu một blog về truyền thông xã hội và sử dụng như một cách để quản lý thị trường phương tiện truyền thông xã hội hoặc các dịch vụ tư vấn.
Người gây ảnh hưởng
Nếu bạn có thể xây dựng lượng người theo dõi đáng kể và có một số ảnh hưởng với những người theo dõi, bạn có thể làm việc với các thương hiệu để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ như là một người gây ảnh hưởng.
Dịch vụ phê bình trang web
Bạn cũng có thể chuyên về phê bình các trang web cho các doanh nghiệp cảm thấy như họ có thể cần phải thực hiện một số thay đổi hoặc cải thiện trải nghiệm người truy cập trực tuyến của họ.
Quan hệ công chúng trực tuyến
Quan hệ công chúng chắc chắn là một cơ hội kinh doanh khả thi. Và bạn có thể kinh doanh mà chủ yếu là giao tiếp với khách hàng và các ấn phẩm online.
Cho thuê tình thân, tình thương
Nghe thì có vẻ điên rồ và khó hình dung, nhưng loại dịch vụ này lại chính là 1 trong những cách để kiếm được tiền nhanh nhất, mang về lợi nhuận lớn vượt bậc.
1 2 3 4 5  Trang sau