Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Blog truyền thông xã hội
Bạn có thể bắt đầu một blog về truyền thông xã hội và sử dụng như một cách để quản lý thị trường phương tiện truyền thông xã hội hoặc các dịch vụ tư vấn.
Người gây ảnh hưởng
Nếu bạn có thể xây dựng lượng người theo dõi đáng kể và có một số ảnh hưởng với những người theo dõi, bạn có thể làm việc với các thương hiệu để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ như là một người gây ảnh hưởng.
Dịch vụ phê bình trang web
Bạn cũng có thể chuyên về phê bình các trang web cho các doanh nghiệp cảm thấy như họ có thể cần phải thực hiện một số thay đổi hoặc cải thiện trải nghiệm người truy cập trực tuyến của họ.
Quan hệ công chúng trực tuyến
Quan hệ công chúng chắc chắn là một cơ hội kinh doanh khả thi. Và bạn có thể kinh doanh mà chủ yếu là giao tiếp với khách hàng và các ấn phẩm online.
Cho thuê tình thân, tình thương
Dịch vụ mai mối
Có những ý tưởng kinh doanh nhỏ bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến một số năm trước đây. Dịch vụ mai mối là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ tương đối mới như vậy.
Xuất bản tạp chí
Ấn phẩm tạp chí vẫn chưa hết thời mặc dù thực tế rằng mọi thứ đã trở thành kỹ thuật số. Điều này thậm chí còn là một lợi thế cho các công ty xuất bản tạp chí.
Dịch vụ đi chợ thuê ngày đông giá lạnh
Trên nhiều trang mạng xã hội và các diễn đàn hiện nay, dịch vụ như đi chợ thuê cho người bận rộn, những người ngại ra ngoài khi thời tiết trở lạnh nở rộ và rất thu hút.
Chống ngập vì nước mưa là nước sạch
Mình có một ý kiến về chống ngập đó là tận dụng nước mưa để đưa vào nguồn nước ngầm vừa bổ sung lượng sụt giảm nước ngầm gây sụt lún hiện nay vùa chống ngập rất hiệu quả. Nhưng chúng ta cần phải lấy trực tiếp nước mưa từ tầng mái của các công trình để tránh nước mưa bị nhiễm bẩn.
Thắt lưng cứu hộ
Ý tưởng thắt lưng cứu hộ (có chứa túi khí bên trong)
1 2 3 4 5  Trang sau