Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ý tưởng kinh doanh làm xà phòng từ sữa mẹ
Chị Đỗ Thị Thu Trang trú tại quận 12 – TP Hồ Chí Minh đã và đang cung cấp một loại sản phẩm cực độc đáo đó là xà phòng làm từ sữa mẹ. Mỗi 100gr xà phòng được bán với giá 300.000 đồng được rất nhiều người tìm mua bởi đảm bảo an toàn cho da, kể cả với trẻ sơ sinh, có công dụng làm đẹp và chữa bệnh rất tốt.
Ý tưởng kinh doanh ký gửi đồ cũ
Kinh doanh ký gửi đồ cũ cũng là một trong những hình thức mới lạ và anh Đỗ Tuấn Hải tại Hà Nội là một trong những gương khởi nghiệp thành công với hình thức này.
Ý tưởng kinh doanh từ vỏ chai
Đây là câu chuyện của vợ chồng anh Đinh Thiên Tâm và chị Nguyễn Diệu Thùy ở Hà Nội. Họ đã tận dụng hàng ngàn vỏ chai thủy tinh bỏ đi và biến thành các món đồ gia dụng và trang trí. Rõ ràng vốn để mua thu chai thủy tinh không cần nhiều, chỉ cần bỏ ra công sức thì những sản phẩm tưởng vứt đi lại có giá bán ra từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.
Giấy vệ sinh có in truyện
Ý tưởng in truyện lên giấy vệ sinh được rất nhiều người đồng tình và ủng hộ.
Bán máy nghe nhạc cho bà bầu và thai nhi
Tất cả các bậc cha mẹ đều cực kỳ nghiêm túc và lo lắng cho đứa con của họ. Và họ sẵn sàng mua tất cả những gì có ích cho bé, dù cho giá sản phẩm có cao chừng nào đi chăng nữa.
Làm xà phòng
Làm xà phòng mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện các sự kết hợp mùi hương và các thiết kế khác nhau.
Review sản phẩm
Bạn cũng có thể review các sản phẩm từ các công ty khác nhau trên blog của mình để đổi lấy một khoản phí.
Infopreneur
Bạn có thể lựa chọn để bán các loại sản phẩm thông tin như hình thức hoặc hướng dẫn. Và sử dụng blog của bạn như là một nền tảng để giới thiệu chuyên môn của bạn và tạo điều kiện cho việc bán sản phẩm đó.
Tư vấn bán hàng
Nếu bạn là một marketer có kinh nghiệm, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp muốn được giúp đỡ tạo và thực hiện các kế hoạch tiếp thị trực tuyến của họ.
Kinh doanh quán cai rượu, thuốc lá
Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch giá trị cao càng nhiều, và việc mở quán cai nghiện thuốc lá,... là một ý tưởng sẽ đem lại những giá trị nâng cao đó cho người dùng.
1 2 3 ... 36 37 38  Trang sau