Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Tư vấn kinh doanh đồ handmade
Bạn có thể cung cấp dịch vụ cá nhân hơn với các chủ kinh doanh đồ handmade khác như một nhà tư vấn chuyên về kinh doanh đồ handmade.
May chăn
May chăn là một nghề truyền thống có thể đem đến một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Bạn có thể làm cho chăn riêng của bạn để bán hoặc thậm chí có đơn đặt hàng tùy chỉnh.
Làm xà phòng
Làm xà phòng mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện các sự kết hợp mùi hương và các thiết kế khác nhau.
Kinh doanh thác khói trầm hương
Đây là một trong những sản phẩm nổi bật được nhiều người ưa chuộng, bởi tính độc đáo, lạ mắt và có ý nghĩa tâm linh cũng như tốt cho sức khỏe
Review sản phẩm
Bạn cũng có thể review các sản phẩm từ các công ty khác nhau trên blog của mình để đổi lấy một khoản phí.
Infopreneur
Bạn có thể lựa chọn để bán các loại sản phẩm thông tin như hình thức hoặc hướng dẫn. Và sử dụng blog của bạn như là một nền tảng để giới thiệu chuyên môn của bạn và tạo điều kiện cho việc bán sản phẩm đó.
Tác giả eBook
Bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng viết của bạn để xuất bản ebooks.
Freelance Blog
Nếu bạn muốn được trả tiền để viết blog, bạn có thể cung cấp dịch vụ của bạn như là một Blog tự do cho các doanh nghiệp và các ấn phẩm mà sẽ phải trả cho chuyên môn của bạn.
Tư vấn tài chính
Nếu bạn đã có nhiều kiến thức tài chính, bạn có thể kinh doanh như một nhà tư vấn tài chính và làm việc với các khách hàng tiếp cận với bạn trực tuyến.
Dịch vụ viết CV
Bạn cũng có thể làm việc với các khách hàng đang tìm kiếm việc làm bằng cách bắt đầu một dịch vụ giúp họ viết CV và thư xin việc.
1 2 3 ... 45 46 47  Trang sau