Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Ý tưởng kinh doanh làm xà phòng từ sữa mẹ
Chị Đỗ Thị Thu Trang trú tại quận 12 – TP Hồ Chí Minh đã và đang cung cấp một loại sản phẩm cực độc đáo đó là xà phòng làm từ sữa mẹ. Mỗi 100gr xà phòng được bán với giá 300.000 đồng được rất nhiều người tìm mua bởi đảm bảo an toàn cho da, kể cả với trẻ sơ sinh, có công dụng làm đẹp và chữa bệnh rất tốt.
Ý tưởng kinh doanh ký gửi đồ cũ
Kinh doanh ký gửi đồ cũ cũng là một trong những hình thức mới lạ và anh Đỗ Tuấn Hải tại Hà Nội là một trong những gương khởi nghiệp thành công với hình thức này.
Ý tưởng kinh doanh từ vỏ chai
Đây là câu chuyện của vợ chồng anh Đinh Thiên Tâm và chị Nguyễn Diệu Thùy ở Hà Nội. Họ đã tận dụng hàng ngàn vỏ chai thủy tinh bỏ đi và biến thành các món đồ gia dụng và trang trí. Rõ ràng vốn để mua thu chai thủy tinh không cần nhiều, chỉ cần bỏ ra công sức thì những sản phẩm tưởng vứt đi lại có giá bán ra từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.
Dịch vụ nhổ tóc bạc
Xuất hiện tại TP.HCM từ năm 2008, tiệm Mộc trên đường Bà Hạt, phường 4, quận 10, TP.HCM được biết đến như địa chỉ đầu tiên trưng bảng hiệu “nhổ tóc bạc” và là chi nhánh của thương hiệu Mộc chuyên trị các bệnh về tóc tại Hà Nội. Mở cửa từ 8 giờ đến 21 giờ nhưng đông khách nhất là giờ nghỉ trưa, từ 11 giờ 30 đến 13 giờ.
Nuôi chim bồ câu bằng thức ăn hữu cơ
Chim bồ câu là giống chim đa dụng, vừa có thể nuôi cảnh, vừa có thể lấy thịt vì hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
Làm móng tay và trang điểm tại nhà
Lại thêm 1 ngành cũ, và dĩ nhiên, tui sẽ bày cho bạn 1 cách làm mới.
Thiết kế thiệp cưới và các ấn phẩm theo phong cách độc đáo
Nếu như “người ta” phải thuê mặt bằng, trả lương, điện nước... thì bạn chỉ cần 1 chiếc laptop và thoải mái ra quán cafe ngồi thiết kế.
Thiết kế logo, banner quảng cáo giá rẻ
Nếu bạn là một designer (người thiết kế), việc tạo ra 1 logo đơn giản có thể chỉ mất 5 phút.
Tư vấn tâm lý giới tính vị thành niên
Lứa tuổi vị thành viên là giai đoạn sóng gió nhất trong các gia đình. Hiện tại đang quá thiếu chuyên gia có tâm và đức, vì vậy, nếu bạn có chuyên môn về ngành này, hãy mạnh dạn thử sức kinh doanh.
Thiết kế nhà ở trực tuyến
Mấu chốt ở đây là TRỰC TUYẾN (online). Vì TRỰC TUYẾN thì giá sẽ rẻ, và khách hàng sẽ dễ chi tiền hơn.
1 2 3 ... 40 41 42  Trang sau