Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Viết bản tin email
Nếu bạn muốn thực sự viết cho các công ty khác trên cơ sở tự do, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ của bạn như một chuyên gia tiếp thị email hay nhà văn.
Blog phong cách sống
Bạn cũng có thể có khả năng bắt đầu một blog bao gồm các lĩnh vực chủ đề khác nhau và gọi nó là một blog phong cách sống. Sau đó, bạn có khả năng có thể làm việc với các thương hiệu trong một loạt các ngành công nghiệp khác nhau.
Blog làm đẹp
Bạn có thể làm việc với các nhãn hiệu làm đẹp bằng cách bắt đầu một blog về tóc, trang điểm hoặc các chủ đề làm đẹp liên quan khác.
Blog thời trang
Nếu thời trang là lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn có thể bắt đầu một blog liên quan đến chủ đề này và sau đó làm việc với các thương hiệu thời trang để tạo điều kiện quảng cáo hoặc các cơ hội tài trợ nội dung.
Blog sự kiện
Bạn cũng có thể cover các sự kiện khác nhau trên blog của bạn và tính lệ phí để thúc đẩy họ hoặc thậm chí sử dụng blog của bạn để thúc đẩy các dịch vụ tổ chức sự kiện của riêng bạn.
Blog kinh doanh
Nếu bạn am hiểu về chủ đề kinh doanh, bạn có thể bắt đầu viết blog kinh doanh riêng của bạn như là một cách để xây dựng ảnh hưởng và chuyên môn của bạn, do đó bạn có thể cung cấp tư vấn kinh doanh, huấn luyện hoặc dịch vụ tương tự.
Blog với nhà quảng cáo
Bạn cũng có thể kiếm được một khoản thu nhập như một Blog bằng cách cung cấp các cơ hội quảng cáo hình ảnh trên sidebar của bạn hoặc các phần khác của blog của bạn.
Marketing bán hàng trực tiếp
Đối với những người bán hàng giỏi, bạn có thể kinh doanh bằng cách cung cấp dịch vụ của bạn cho khách hàng kinh doanh và sau đó tiếp cận khách hàng online tiềm năng.
Video quảng cáo
Bạn cũng có thể chuyên làm việc với các khách hàng cần giúp tạo quảng cáo video xuất hiện trên YouTube hoặc các nền tảng trực tuyến khác.
Mạng quảng cáo
Bạn có thể thiết lập một mạng lưới nhắm đến các blogger, chủ sở hữu trang web và doanh nghiệp trực tuyến khác mà muốn tìm nhà tài trợ hoặc các nhà quảng cáo và ngược lại.
1 2 3 4 5 6  Trang sau