Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Vlogger
Bạn có thể bắt đầu blog video của riêng bạn và sau đó cũng có trang web riêng của bạn, nơi bạn có thể lưu trữ các quảng cáo hoặc thu nhập bằng cách khác.
Blog thương mại điện tử
Nếu bạn đang kinh doanh thương mại điện tử, bạn có thể sử dụng blog của bạn như là một cách để quảng bá sản phẩm của bạn trên các trang web khác hay bán trực tiếp từ blog của bạn.
Blog trò chơi
Bạn cũng có thể bắt đầu một blog về các trò chơi video và các chủ đề tương tự và sau đó làm việc với các thương hiệu game để kiếm được một thu nhập.
Blog giveaway
Quà tặng cũng cực kì phổ biến trong thế giới blog. Vì vậy, bạn có thể chuyên lưu trữ những cuộc thi và thậm chí cả việc tính phí cho thương hiệu muốn tham gia.
Người viết blog hài hước
Nếu bạn có một khiếu hài hước tuyệt vời, bạn có thể thử tận dụng nó vào một blog hài hước, nơi bạn có thể bán không gian quảng cáo hoặc thu nhập từ các chương trình liên kết.
Blog DIY (do it yourself)
Bạn cũng có thể bắt đầu một blog mà có rất nhiều hướng dẫn cách làm và sau đó làm việc với các thương hiệu thủ công và các công ty khác có thể cung cấp một số trong những công cụ hay nguyên liệu bạn sử dụng.
Bài viết được tài trợ
Bạn có thể làm việc với các thương hiệu để đưa các bài viết được tài trợ lên blog của mình như một cách để có thu nhập từ blog.
Làm Video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ cho các doanh nghiệp
Ngày nay có rất nhiều công ty muốn quáng bá thương hiệu hay hàng hóa của họ bằng Video, vì vậy công việc của chúng ta là thiết kế và tạo ra những Video theo yêu cầu của họ nhằm Pr thứ họ cần.
Làm content và maketing online
Làm content và maketing online cho những doanh nghiệp quy mô nhỏ
Làm clip trên Youtube
Mô hình kinh doanh: quay các clip về nấu ăn, trang điểm... up lên Youtube. Lợi nhuận được tính theo lượt xem, thích, share trên Youtube.
1 2 3 4 5 6 7  Trang sau