Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dịch vụ tuyển dụng nhân viên cho cửa hàng
Có 2 kiểu nhân viên chính thức bạn cần tuyển: Thứ nhất là nhân công sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện đối với những chiếc điện thoại bị lỗi phần cứng. Thứ 2 là nhân viên bán hàng online, họ giúp bạn làm nhiệm vụ đưa sản phẩm tới người tiêu dùng thông qua website hoặc các hoạt động như SEO, quan hệ công chúng, giới thiệu sản phẩm trên báo điện tử.
Dịch vụ trang trí
Trang trí là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Dịch vụ trang trí không chỉ phục vụ cho các đám cưới như một số người có thể nghĩ. Nó cần thiết trong các hội nghị, sự kiện, tiệc tùng, sinh nhật… Riêng đối với mùa cưới, nhu cầu sẽ cao hơn.
Điều hành Job Board
Nếu chủ đề blog của bạn liên quan đến việc làm, có thể bạn sẽ bắt đầu một Job Board trên blog của bạn và tính phí các doanh nghiệp cho việc đăng tin tuyển dụng của họ.
Điều hành Directory Site
Đối với những Blog chuyên trong chủ đề nào, bạn cũng có thể bắt đầu một dòng thu nhập bằng việc có một phần thư mục của trang web của bạn nơi bạn tính phí các doanh nghiệp hoặc cá nhân.
Người viết blog hài hước
Nếu bạn có một khiếu hài hước tuyệt vời, bạn có thể thử tận dụng nó vào một blog hài hước, nơi bạn có thể bán không gian quảng cáo hoặc thu nhập từ các chương trình liên kết.
Affiliate Marketer
Liên kết tiếp thị có thể là một cách tuyệt vời cho các Blog để kiếm thu nhập. Bạn có thể bắt đầu một blog cơ bản trong ngách bất kỳ hợp và sử dụng liên kết liên kết để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ từ các thương hiệu khác và kiếm được một tỷ lệ phần trăm của mỗi đơn hàng mà bạn đem đến cho họ.
Ghost Blog
Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ của bạn như một Ghost Blog, về cơ bản có thể viết nội dung cho các Blog khác để họ xuất bản như là của riêng họ.
Dịch vụ trò chuyện với trẻ em và người già cô đơn
Nếu bạn là người nhạy cảm và có khả năng thuyết phục người khác thì nên tham gia vào nghề này, nếu khởi nghiệp với mô hình làm giàu hiệu quả này bạn không cần vốn, nếu có chăng chỉ là chút tiền xăng xe để di chuyển, nhưng bạn cần có uy tín để khách hàng thuê bạn làm việc.
Dịch vụ chuyển đồ bằng xe đạp điện, xe máy
Trong thời gian đầu kinh doanh bạn nên hợp tác với các công ty nhỏ, khi đã am hiểu hơn về ngành nghề thì có tìm kiếm thêm với các doanh nghiệp phân phối lớn. Kinh doanh điều quan trọng nhất bạn cần đứng vững chắc tại chỗ, sau khi đã khai thác hết thị trường và bạn cảm thấy tiềm lực của mình thực sự mạnh thì lúc này hãy vươn ra xa hơn.
Dịch vụ cài đặt phần mềm PC và sửa chữa máy tính, máy in tại nhà
Mô hình này không phải là ý tưởng mới nhưng nếu bạn có am hiểu về công nghệ thuộc lĩnh vực máy tính, máy tin thì hoàn toàn có thể thực hiện cách làm giàu từ buôn bán dịch vụ không cần vốn này.
1 2 3 ... 15 16 17  Trang sau