Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Cho thuê xe tập lái, dạy kèm lái xe
Dịch vụ cho thuê xe tập lái để phục vụ nhu cầu bổ túc tay lái và thuê xe tập lái của học viên tại các đô thị, thành phố lớn, Với 2 loại xe tập lái số sàn & tự động, học viên có thể chọn lựa tuỳ vào nhu cầu của mình.
Dịch vụ tuyển dụng nhân viên cho cửa hàng
Có 2 kiểu nhân viên chính thức bạn cần tuyển: Thứ nhất là nhân công sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện đối với những chiếc điện thoại bị lỗi phần cứng. Thứ 2 là nhân viên bán hàng online, họ giúp bạn làm nhiệm vụ đưa sản phẩm tới người tiêu dùng thông qua website hoặc các hoạt động như SEO, quan hệ công chúng, giới thiệu sản phẩm trên báo điện tử.
Dịch vụ trang trí
Trang trí là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ đang phát triển nhanh chóng hiện nay. Dịch vụ trang trí không chỉ phục vụ cho các đám cưới như một số người có thể nghĩ. Nó cần thiết trong các hội nghị, sự kiện, tiệc tùng, sinh nhật… Riêng đối với mùa cưới, nhu cầu sẽ cao hơn.
Bán blog
Hoặc bạn có thể bắt đầu một blog, tạo ra nội dung, xây dựng một người xem và sau đó bán blog cho những người không muốn bắt đầu từ đầu.
Bán nội dung cao cấp
Bạn cũng có thể có một blog, nơi bạn chia sẻ một số nội dung miễn phí, nhưng cung cấp một số nội dung khác cao cấp hơn tính phí.
Bài viết được bảo lãnh
Bài viết được bảo lãnh giống như bài viết được tài trợ, nhưng nội dung chính là hoàn toàn của riêng bạn và chỉ có một phần nhỏ ở phía dưới đó bao gồm thông tin về các nhà tài trợ của bạn. Đây là một cách khác để các Blog có thể kiếm tiền từ blog.
Điều hành Job Board
Nếu chủ đề blog của bạn liên quan đến việc làm, có thể bạn sẽ bắt đầu một Job Board trên blog của bạn và tính phí các doanh nghiệp cho việc đăng tin tuyển dụng của họ.
Điều hành Directory Site
Đối với những Blog chuyên trong chủ đề nào, bạn cũng có thể bắt đầu một dòng thu nhập bằng việc có một phần thư mục của trang web của bạn nơi bạn tính phí các doanh nghiệp hoặc cá nhân.
Affiliate Marketer
Liên kết tiếp thị có thể là một cách tuyệt vời cho các Blog để kiếm thu nhập. Bạn có thể bắt đầu một blog cơ bản trong ngách bất kỳ hợp và sử dụng liên kết liên kết để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ từ các thương hiệu khác và kiếm được một tỷ lệ phần trăm của mỗi đơn hàng mà bạn đem đến cho họ.
Ghost Blog
Bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ của bạn như một Ghost Blog, về cơ bản có thể viết nội dung cho các Blog khác để họ xuất bản như là của riêng họ.
1 2 3 ... 9 10 11  Trang sau