Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Mở xưởng sản xuất đồ kim khí
Nếu muốn thực hiện ý tưởng này, bạn phải có am hiểu và thích thú với máy móc, chế tạo sản phẩm từ sắt thép, và bạn cũng cần chịu được gian khó, nặng nhọc…Sau đó cần chuẩn bị các phương tiện máy móc phục vụ để sản xuất sản phẩm kim khí.
Làm phụ kiện công nghệ
Bạn cũng có thể tập trung vào làm các sản phẩm như vỏ điện thoại, vỏ máy tính xách tay và giúp những người khác mặc đồ và bảo vệ cho các mặt hàng công nghệ của họ.
Blog công nghệ
Đối với những người có chuyên môn nằm trong ngành công nghiệp , bạn có thể bắt đầu một blog về công nghệ và sau đó làm việc với các thương hiệu trong phân khúc thị trường.
Thiết kế ứng dụng mobile
Nếu một vài năm trước đây thiết kế website được cho là nghề kiếm tiền nhiều thì bây giờ thiết kế ứng dụng được cho là nghề kiếm tiền nhiều nhất ngoại trừ một số sản phẩm chuyên biệt khác.
Ý tưởng chế tạo thiết bị tiết kiệm đến 99% điện năng cho thang máy, cần cẩu, băng tải...
Như ta đã biết, khi thang máy chạy luôn có một đối trọng lắp cùng chạy theo để cân bằng trọng lượng của khoang thang máy. Việc này có thể giúp thang máy tiết kiệm được năng lượng khi nâng khoang thang máy lên xuống.
Ý tưởng ghế văn phòng có khả năng sạc pin cho laptop hoặc điện thoại
Đây là chiếc ghế văn phòng có khả năng sạc điện thoại và laptop...pin sạc có thể tháo rời như chiếc balo với tác dụng như sạc dự phòng,thiêt kế trang nhã.phù hợp với điều kiện văn phòng năng động,và giảm sự căng thẳng cho nhân viên vì ngồi quá lâu...
Thẻ Công Nghệ nhét ví bảo vệ tài sản cá nhân khi ra đường
Xin chào các nhà đầu tư. Tôi là Phạm Quốc Bảo, 32 tuổi. Yêu thích sáng tạo, kinh doanh, giỏi nhất là sáng tạo, thích nhất là ngồi tìm tòi con đường phát triển trong 1 nghành vốn đã thoái trào. Điểm yếu là triển khai chưa tốt nên cần phải có phụ tá hoặc có minh chủ.
Hệ thống phơi đồ thông minh
Mình vừa hoàn thiện ý tưởng làm chiếc giá phơi đồ thông minh có chức năng:
Chốt cửa điều khiển bằng điện thoại hoặc remote hồng ngoại
Mình đã làm thành công sản phẩm chốt cửa chống trộm có chức năng sau:
Gối ôm mátxa
Người lớn đặc biệt là các em nhỏ khi ngủ thích ôm gối. Vậy sao không thiết kế gối ôm có hệ thống matxa, chỉ trong thời gian ngắn sẽ làm cho giấc ngủ được nhanh và ngon giấc nhất là các bé.
1 2 3 ... 12 13 14  Trang sau