Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Tai nghe cho bà bầu, máy nghe nhạc thai nhi
Ngày càng nhiều ông bố, bà mẹ chú trọng đến tương lai phát triển trí não của con em mình thì những thực phẩm và các sản phẩm kích thích thông minh não bộ lại càng trở nên thịnh hành. Một trong số đó là tai nghe cho bà bầu hay máy nghe nhạc thai nhi.
Hợp tác sản xuất giầy tự sạc điện
Hiện nay với xu hướng thiên về tăng tính di động cho người sử dụng nên các máy nghe nhạc cầm tay, điện thoại di động và máy tính bảng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhược điểm của các thiết bị này là thời gian sử dụng thường ngắn do dung lượng pin nhỏ. Điều này gây ra không ít phiền toái cho người sử dụng đặc biệt là trong những chuyến đi dài ngày.
Bàn LED cảm ứng cho các ngành kinh doanh dịch vụ giải trí hoặc các công ty sản xuất và xuất khẩu nội thất
Ý tưởng đã được nghiên cứu và chế tạo thành công một sản phẩm độc đáo duy nhất ở việt nam. Sản phẫm này cần được đầu tư và thương mại hóa và cũng có thể bán trên khắp thế giới nếu có các kênh phân phối đồ nội thất trên toàn cầu. Bạn có thể xem video demo sản phẩm tại đây.
Máy thổi hơi lạnh bằng đất sét nung
Ý tưởng này bắt nguồn từ việc các làng nghề gốm của Việt Nam đang dần mai một do xã hội hiện đại hoá thay thế các sản phẩm từ đất nung bằng kim loại hay nhựa vì tính nhẹ và bền, từ đó tôi suy nghĩ làm cách nào làm sống lại các làng nghề gốm.
Thiết bị cảnh báo đằng sau cho xe máy
Với mục đích an toàn hơn khi tham gia giao thông. Tôi có ý tưởng làm hệ thống đèn đỏ nháy ở đèn hậu của xe máy, xe oto giống với xe F1 với mục đích cảnh báo ngừoi đi đằng sau sự xuất hiện của mình.
Máy tắm nước nóng KHÔNG GIẬT
Ngày nay, máy tắm nước nóng (dùng điện) không còn quá xa lạ với mỗi nguời chúng ta. Tuy vậy, bên cạnh sự thông dụng và lợi ích của thiết bị này là những vụ tai nạn vì bị điện giật khi sử dụng những thiết bị này cũng ngày càng tăng lên.
Công nghệ ON/OFF bằng điện thoại rẻ tiền
Tìm người đầu tư 2 tỷ mua lại công nghệ ON/OFF bằng điện thoại (có báo cáo cho bạn bằng tin nhắn sms). Khi bạn đi xa nhà hoặc bạn đang ngồi một chỗ xem tivi và làm biến lê chân đến công tắc.
Hệ thống giảm xóc tái tạo năng lượng
Bộ giảm sóc của tôi có thiết kế đơn giản, có thể lắp đặt độc lập hoặc song song với hệ thống giảm xóc cũ nên có thể lắp cho cả những xe đã có trên thị trường
Hệ thống gờ giãm tốc thu hồi năng lượng hiệu quả, chi phí đầu tư thấp
Áp dụng tại các vị trí cần giảm tốc độ trên đường nội ô như khu đông dân cư, bệnh viện, trường học, đường trong khu công nghiệp, trạm thu phí, đường ra vào cảng container,... Do đó, vừa giúp giảm tai nạn giao thông, vừa thu hồi được năng lượng thừa của phương tiện giao thông
Ý tưởng về ampli karaoke kết nối không dây thuận tiện sử dụng
Ampli nghe nhạc, hát karaoke là một sản phẩm rất phổ biến , ai cũng có nhu cầu nghe nhạc và hát karaoke , rất nhiều nhà sở hữu ampli nghe nhạc và hát karaoke , nhưng cái nào cũng phải cắm dây rất răc rối.
1 2 3 4 5  Trang sau