Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Bộ chế hòa khí tiết kiệm xăng
Nếu muốn hợp tác, chuyển giao công nghệ liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ qua sàn giao dịch công nghệ tphcm (bộ chế hòa khí công nghệ cao).
Mỹ dùng robot tiêu diệt loài cá xâm lấn
Nước Mỹ mới đây đã lên kế hoạch dùng đội quân robot truy tìm và phóng điện diệt cá mao tiên ở ngoài khơi bờ biển Florida, vùng Caribbean, Bermuda. Chuyện tưởng như chỉ có trong phim viễn tưởng.
Hitachi ra mắt thang máy bảo vệ người dùng không bị kẹp cửa
Mẫu thang máy mới của Hitachi cảm biến hồng ngoại bảo vệ người ra vào thang không bị kẹp ở cửa, động cơ, bảng điều khiển và phụ tùng nâng máy được bố trí ngay trong lồng thang máy giúp tiết kiệm diện tích…
Giải pháp Internet vạn vật giúp nâng cao hiệu quả vận hành nhà máy
Honeywell UOP - nhà cung cấp công nghệ xử lý, chất xúc tác, chất hấp thụ, thiết bị và dịch vụ tư vấn cho ngành lọc dầu, hóa dầu và xử lý khí gas - vừa giới thiệu một dịch vụ mới trên nền tảng phần mềm cho phép các nhà máy lọc hóa dầu và xử lý khí gas nâng cao hiệu quả sản xuất.
Máy lọc biến không khí bẩn thành đá quý chuẩn bị ra mắt
Không khí chúng ta đang hít thở ngày nay không còn trong lành như trước nữa, ở một vài nơi, độ trong lành của không khí thực sự bị đe dọa ở mức đáng báo động.
Tự động điều khiển mọi hoạt động sản xuất nông nghiệp với SmartAgri
Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM vừa cho ra mắt hệ thống SmartAgri, một ứng dụng quản lý sản xuất nông nghiệp từ ươm mầm đến thu hoạch, bảo quản theo quy trình chuẩn.
Mặt đường thông minh nhận biết xe để bật đèn xanh
Những vòng khuyên nằm trên mặt đường đo tốc độ và hướng đi của xe, kết hợp với máy tính và các thuật toán phức tạp để bật đèn xanh.
Nhật chế tạo robot siêu nhỏ điều khiển bằng ánh sáng
Các nhà khoa học Nhật Bản đang phát triển robot động cơ hoạt động bằng năng lượng ánh sáng, có thể dùng để vận chuyển thuốc trong cơ thể người.
Học sinh chế tạo robot giúp cảnh sát dò bom
Robot giúp cảnh sát dò bom không phải là sản phẩm của quân đội, của các nhà khoa học hình sự mà là công trình của 1 nhóm 20 học sinh trung học tại Mỹ.
Sử dụng đồng bộ máy gặt đập liên hợp tăng năng suất lúa
Máy có kết cấu gọn nhẹ, hoạt động tốt trên đồng ruộng, ít bị hao hụt hơn 2%, hạt lúa thu hoạch sạch đẹp đến 95%, tăng năng suất gặt lúa.
1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau