Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hệ thống máy rửa oto tự động
Hiện tại bên mình đã sản xuất và xây dựng xong quy trình của một hệ thống máy rửa oto tự động.
Phát triển sản phẩm thông minh
Nhờ sự nổi lên của Internet of Things, các sản phẩm thông minh là xu hướng tiếp theo và tiềm năng là vô tận.
Bộ chế hòa khí tiết kiệm xăng
Nếu muốn hợp tác, chuyển giao công nghệ liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ qua sàn giao dịch công nghệ tphcm (bộ chế hòa khí công nghệ cao).
Máy bán hàng tự động hiệu... sinh viên
Bốn sinh viên năm cuối ngành cơ điện tử thuộc khoa cơ khí chế tạo máy (ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM) vừa trình làng máy bán nước tự động chính hiệu... sinh viên. “Máy sử dụng màn hình cảm ứng, chấp nhận tiền polymer bán nước và thức ăn nhanh với sức chứa hơn 200 sản phẩm”.
Robot tiêu diệt loài cá xâm lấn
Nước Mỹ mới đây đã lên kế hoạch dùng đội quân robot truy tìm và phóng điện diệt cá mao tiên ở ngoài khơi bờ biển Florida, vùng Caribbean, Bermuda. Chuyện tưởng như chỉ có trong phim viễn tưởng.
Thang máy bảo vệ người dùng không bị kẹp cửa
Mẫu thang máy mới của Hitachi cảm biến hồng ngoại bảo vệ người ra vào thang không bị kẹp ở cửa, động cơ, bảng điều khiển và phụ tùng nâng máy được bố trí ngay trong lồng thang máy giúp tiết kiệm diện tích…
Giải pháp Internet vạn vật giúp nâng cao hiệu quả vận hành nhà máy
Honeywell UOP - nhà cung cấp công nghệ xử lý, chất xúc tác, chất hấp thụ, thiết bị và dịch vụ tư vấn cho ngành lọc dầu, hóa dầu và xử lý khí gas - vừa giới thiệu một dịch vụ mới trên nền tảng phần mềm cho phép các nhà máy lọc hóa dầu và xử lý khí gas nâng cao hiệu quả sản xuất.
Máy lọc biến không khí bẩn thành đá quý chuẩn bị ra mắt
Không khí chúng ta đang hít thở ngày nay không còn trong lành như trước nữa, ở một vài nơi, độ trong lành của không khí thực sự bị đe dọa ở mức đáng báo động.
Tự động điều khiển mọi hoạt động sản xuất nông nghiệp với SmartAgri
Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM vừa cho ra mắt hệ thống SmartAgri, một ứng dụng quản lý sản xuất nông nghiệp từ ươm mầm đến thu hoạch, bảo quản theo quy trình chuẩn.
Mặt đường thông minh nhận biết xe để bật đèn xanh
Những vòng khuyên nằm trên mặt đường đo tốc độ và hướng đi của xe, kết hợp với máy tính và các thuật toán phức tạp để bật đèn xanh.
1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau