Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Làm nguội Trái Đất
Thế giới đã có nhân bản cừu Dolly , đã có thể đưa con người lên Mặt Trăng , vậy tại sao " Làm nguội Trái Đất " lại không thể ?
Cần người hợp tác kinh doanh lớn
Chào tất cả mọi người trên diễn đàn. Hiện tại tôi đang cần người góp vốn đầu tư kinh doanh bên lĩnh vực nông thủy sản và bách hóa tổng hợp. Với ước mơ làm được nhiều điều tốt có ý nghĩa cho xã hội từ thời còn là sinh viên nay tôi đã có 1 số vốn và đang thực hiện ước mơ của mình là giúp ích cho người công nhân lao động có thêm nguồn lực và sức khỏe để công tác. Do số vốn không đủ để làm trên nền mặt bằng rộng vì vậy tôi rất cần ai có nhiệt huyết làm giàu bền vững với lương tâm con người thì liên hệ với tôi theo số điện thoại : 0988156071 (Mr Thủy). Sau khi tạo được thương hiệu tôi sẽ có phương pháp và cách kêu gọi nhà đầu tư là các công ty ủng hộ để mở rộng thị trường. Hiện tại tôi đang làm quản lý cho 1 công ty nước ngoài với mức lương trên 10tr và đang có một công ty.
Gạch từ rác thải
Với ý tưởng "Tái chế rác thải sinh hoạt đã qua xử lý để sản xuất vật liệu xây dựng", nhóm sáu bạn trẻ đều là sinh viên thuộc các trường đại học, gồm Trúc My, Anh Khoa, Kim Ngân, Quỳnh Như, Mai Thy và Duy Ca.
Phủ xanh công trình bằng rác thải
Đến từ phố núi Pleiku thoáng đãng của Tây Nguyên, Nguyễn Văn Thành - chàng sinh viên khoa Kỹ thuật đô thị của Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh cảm thấy ngột ngạt khi môi trường sống ở thành phố này rất thiếu mảng xanh, từ không gian học đường cho đến nơi công cộng. Trăn trở về vấn đề này, đến năm học thứ ba, khi học môn Tái chế rác thải, anh rất hứng thú với việc tìm ra giải pháp phủ xanh đô thị bằng cách sử dụng rác thải và bắt tay vào nghiên cứu với sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn
Kiếm hàng triệu USD nhờ chai nhựa tái chế
Kinh doanh Xịt phủ nano chống thấm Eykosi
Chào các bạn! Hiện tại mình đang kinh doanh sản phẩm Bình xịt phủ nano Eykosi, bán rất tốt và mình muốn chia sẻ với các bạn về sản phẩm này với hy vọng giúp các bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian tới nhé. Hiện sản phẩm này trên thị trường cũng chưa nhiều người bán mà nhu cầu sử dụng thì rất nhiều vì vậy không sợ không bán được các bạn nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu qua về sản phẩm: Tên sản phẩm: Bình xịt nano chống thấm Eykosi
Mặt Trời thu nhỏ cung cấp năng lượng vô tận cho con người
Các nhà khoa học Mỹ đang phát triển một nhà máy điện nhiệt hạch, giống phản ứng diễn ra trên Mặt Trời, có khả năng cung cấp nguồn năng lượng vô tận.
Thùng xử lý sơ bộ
Thùng xử lý rác sơ bộ sẽ cắt nhỏ rác và phun dung dịch vi sinh vật để khử mùi hôi. Với việc phân loại rác và xử lý tại chỗ, rác phân hủy được sẽ làm phân compost bón cho cây trồng, rác không phân hủy được sẽ thu làm ve chai, phát triển kinh tế cho người dân.
Giấc mơ hàn gắn Trung Đông bằng công nghệ khử muối
Cách Thủ đô Tel Aviv (Israel) khoảng 16km về phía Nam, các nhà khoa học Israel vừa xây dựng thành công một hồ chứa nước ngọt nhờ công nghệ khử muối từ nước biển, có kích thước bằng cả một sân vận động có sức chứa lên tới hàng chục nghìn người.
Máy tập thể dục lọc nước
Bốn chiếc máy tập thể dục lọc nước bằng xe đạp đang được lắp đặt bên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP HCM). Nhiều người dân sống quanh khu vực này thích thú thay nhau dùng thử.