Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Mở siêu thị mini
Địa điểm được đánh giá là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp bạn thành công trong kinh doanh bán lẻ. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn những nơi dân cư đông đúc, ngay trên các tuyến phố lớn thì càng thuận tiện hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mở siêu thị mini trên các tuyến đường nhỏ nhưng phải tập trung tại những nơi đông dân cư, sinh viên,
Mở shop bán nguyên liệu làm đồ handmade
Nhiều bạn đọc trẻ có mong muốn tìm nguồn nhập nguyên liệu làm đồ handmade để có thể tự tay làm ra những sản phẩm độc đáo và bày bán trên thị trường nhằm có thêm thu nhập cho bản thân.
Kinh doanh hàng Seconhand (đồ cũ, đồ đã qua sử dụng)
Hiện nay kinh doanh hàng Second – hand đang là một xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đó có thể là thời trang, đồ điện tử, đồ gia dụng, điện lạnh, cũng có thể là những đồ dùng mang tính thời vụ như máy hút sữa cho mẹ bỉm sữa, xe tập đi cho trẻ…
Kinh doanh trên mạng
Kinh doanh trên mạng có thể thấy rõ những lợi ích nhất định như tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại vì bạn có thể bán hàng bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Nếu hàng tháng bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để thuê địa điểm kinh doanh thì việc bán hàng qua mạng sẽ không một đồng nào bởi địa điểm chỉ là máy tính hoặc chiếc điện thoại Smartphone có mạng.
Ý tưởng kinh doanh từ quán cafe handmade
Người thực hiện thành công ý tưởng kinh doanh độc đáo này không ai khác chính là cô bé 9 tuổi Phan Lê Ánh Dương của trường Tiểu học bán trú Thới Tam, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
Bán tour du lịch và vé xe hành khách trên mạng
Bạn sẽ kinh doanh tour du lịch bằng cách hợp tác với các công ty du lịch để giới thiệu các tour tới khách hàng. Nếu họ đặt mua bạn sẽ được công ty chia hoa hồng, số lượng tour bán càng nhiều thì tỷ lệ phân chia hoa hồng càng nhiều hơn.
Tiệm giặt đồ bằng tay
Mô hình này chỉ phù hợp để kinh doanh tại khu vực thành thị, nơi đó có mức sống cao và họ có đủ tri thức để nhận thức về việc giặt quần áo bằng tay là có lợi cho sợi vải. Mô hình độc đáo này cũng đã có người tham gia , tuy nhiên số lượng người làm dịch vụ này không nhiều.
Cho thuê vườn hoa vui chơi giải trí
Nếu bạn có một vườn đất nào đó chưa dùng tới , diện tích khoảng 300m2 ở khu ngoại ô thành phố, hoàn toàn có thể biến khu đất của mình thành một vườn hoa đẹp, xanh tươi và thu hút giới trẻ đến tham quan, xả hơi sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Mỗi khách vào vườn hoa bạn có thể thu 10.000 VNĐ-20.000 VNĐ.
Làm giàu từ buôn bán đồ phong thủy
Có một thực tế là càng nhiều tiền, càng giàu thì người ta lại càng mê tín hay sao ấy, nắm bắt tâm lý đó của nhiều người. Những người làm kinh doanh cũng không bỏ qua cơ hội kinh doanh như vậy. Nhập những món đồ phong thủy văn phòng, đồ phong thủy nhà cửa về bán trên mạng, hoặc mở cửa hàng là cách kiếm tiền khá ổn trong xã hội hiện đại ngày nay.
Mở công ty dịch vụ đồ ăn cho người bệnh
Nói đến bệnh tật thì không ai muốn, nhưng mà thực sự thì mỗi ngày có hàng nghìn bệnh nhân sống trong viện. Một tập hợp khách hàng lớn như vậy, nếu chúng ta biết cách marketing, bán hàng chắc chắn thành công.
1 2 3 ... 106 107 108  Trang sau