Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Biz Time - Mạng xã hội Việt Nam

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Thứ hai - 05/11/2018 10:27
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp Biz Time - Mạng xã hội Việt Nam
Cập nhât thông tin Thứ hai - 05/11/2018 10:27
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính
Email
Phone
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp

II. Ngành nghề kinh doanh chính

Mạng xã hội BizTime xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0 với công nghệ Bigdata. BizTime với cấu trúc chức năng phong phú, giao diện thu hút, khả năng tương tác và liên kết cộng đồng cao... Đây là ứng dụng Mạng Xã Hội Việt Nam có tính hoàn thiện cao nhất từ trươc đến nay, đang được kỳ vọng thay thế hoàn toàn các mạng xã hội (MXH) nước ngoài.

Mạng xã hội BizTime với công nghệ Big Data bạn không còn bị spam. Luôn kết nối và cập nhật thông tin từ gia đình, công việc và bạn bè một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Ngoài các chức năng như Timeline, Chat, Nhóm trên mạng xã hội thường thấy, BizTime còn có các chức năng khác biệt nổi trội hơn như:

Với chức năng Market, BizTime mở ra một kênh bán hàng mới dành cho các shop, đây còn là nơi quy tụ tất cả những sản phẩm chất lượng, uy tín, đạt quy chuẩn về hình ảnh và nội dung dành đến hàng triệu người dùng BizTime.

Quét bạn ở gần sẽ là một chức năng thú vị khác của BizTime, giúp bạn tìm kiếm và kết nối dễ dàng hơn, đặc biệt bạn có thể đặt khoảng cách muốn quét tìm. Đây là một tính năng cho phép bạn tìm kiếm được những người cùng sử dụng BizTime xung quanh nơi bạn đang ở và được sắp xếp theo thứ tự từ gần đến xa.

BizTime còn có khu vực khoảnh khắc trong ngày. Đây là một trong những tính năng được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Người dùng có thể chia sẻ những câu chuyện đời thường của mình mỗi ngày theo một cách thú vị và tinh tế hơn hẳn. Tính năng này sẽ được hiện lên thanh riêng biệt, tự động xoá dữ liệu sau 24 giờ và cũng không hiển thị trạng thái thích, bình luận hay thái độ của người xem.... còn rất nhiều chức năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng trên ứng dụng BizTime bao gồm:

* Timeline cực chất với các thông tin trọng tâm của bạn, không tin rác!

* Kết nối với bạn bè và gia đình và gặp gỡ những người mới trên mạng truyền thông xã hội của bạn

* Đặt cập nhật trạng thái & sử dụng biểu tượng cảm xúc BizTime để giúp chuyển tiếp những gì đang diễn ra trong thế giới của bạn

* Chia sẻ hình ảnh, video và những kỷ niệm yêu thích của bạn.

* Nhận thông báo khi bạn bè thích và nhận xét về bài đăng của bạn

* Tìm sự kiện xã hội địa phương và lên kế hoạch gặp gỡ bạn bè

* Chơi trò chơi với bất kỳ bạn bè BizTime của bạn

* Sao lưu ảnh bằng cách lưu chúng trong album

* Theo dõi các nghệ sĩ, trang web và công ty yêu thích của bạn để nhận tin tức mới nhất của họ

* Tra cứu các doanh nghiệp địa phương để xem các đánh giá, giờ hoạt động và hình ảnh

* Mua và bán tại địa phương trên BizTime Marketplace

Ứng dụng BizTime không chỉ giúp bạn kết nối với bạn bè và sở thích của mình. BizTime cũng là tổ chức cá nhân của bạn để lưu trữ, lưu và chia sẻ hình ảnh. Thật dễ dàng để chia sẻ ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn và bạn có toàn quyền kiểm soát ảnh và cài đặt bảo mật của mình. Bạn có thể chọn thời điểm giữ riêng từng ảnh hoặc thậm chí thiết lập album ảnh bí mật để kiểm soát những người xem ảnh đó.

BizTime cũng giúp bạn cập nhật tin tức mới nhất và các sự kiện hiện tại trên khắp thế giới. Đăng ký nhân vật nổi tiếng, thương hiệu, nguồn tin tức, nghệ sĩ hoặc các đội thể thao yêu thích của bạn để theo dõi các nguồn tin tức của họ, xem video phát trực tiếp và được cập nhật về những diễn biến mới nhất bất kể bạn đang ở đâu!

Các tính năng máy tính để bàn quan trọng nhất của BizTime cũng có sẵn trên ứng dụng, chẳng hạn như viết trên dòng thời gian, thích ảnh, duyệt web cho mọi người và chỉnh sửa tiểu sử và chapter của bạn.

Mục tiêu của BizTime giúp Kết nối bạn bè, gia đình, cộng đồng. Cập nhật tin tức, kiến thức, xu thế. Khuyến khích, phát huy tài năng. Hỗ trợ kinh doanh, quảng cáo … thúc đẩy xã hội phát triển và hòa nhập quốc tế. Trong tương lai khi pháp luật cho phép BizTime sẽ phát hành tiền mã hoá crypocurrency cho công dân BizTime.

Các bài viết khác