Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Thứ sáu - 09/11/2018 03:04
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp Công ty CP TMDV Logistics Đông Dương
Cập nhât thông tin Thứ sáu - 09/11/2018 03:04
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 3, TN Hacisco, Số 15, Ngõ 107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Email support@iltvn.com
Phone +84-24 7307 3388 - +84-912 213 988
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: 0104034645 (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp

II. Ngành nghề kinh doanh chính

Công ty CP TMDV logistics Đông Dương, tên giao dịch quốc tế - Indochina Logistics Service Trading joint stock Company (ILT) chính thức thành lập vào năm 2009, tiền thân của ILT là doanh nghiệp Logistics Á Châu mở dịch vụ chuyên môi giới hải quan và vận tải đa phương thức nội địa và Quốc tế từ năm 2005. Hiện nay, trụ sở chính của ILT đặt tại thủ đô Hà Nội, hai văn phòng đại diện đặt tại Thành phố Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Mạng lưới đại lý của ILT hoạt động tại 60 quốc gia trên thế giới, có giao thương thường xuyên với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng tại Việt nam. Trải qua quá trình phát triển, ILT dần khẳng định được vị thế của mình, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực vận tải hàng không, vận tải biển, vận tải nội địa, dịch vụ thủ tục Hải quan và môi giới Hải quan trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đặc biệt, với dịch vụ Khai thuê Hải quan, chúng tôi là địa chỉ tin cậy đối với Qúy khách, Qúy công ty bởi vì chúng tôi là đại lý thủ tục hải quan chính thức của Tổng cục Hải Quan Việt Nam từ năm 2009.

Hiện nay, ILT đang vận hành một hệ thống quản lý, xử lý chuỗi Logistics được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hoạt động chính xác, chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi trang bị hệ thống quản lí thông tin tối ưu, bảo mật để theo dõi tất cả các lô hàng từ khi khởi tạo cho đến khi hàng hóa được giao tận tay khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “CHI PHÍ TỐI ƯU – HÀNG HÓA AN TOÀN – GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN” là thước đo đánh giá sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi, đồng thời cũng là kim chỉ nam trong mọi hành động của ILT. Bằng chữ TÍN và chữ TÂM của mình, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các bài viết khác