Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công ty TNHH EzQ

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Thứ sáu - 02/11/2018 04:12
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp Công ty TNHH EzQ
Cập nhât thông tin Thứ sáu - 02/11/2018 04:12
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính Số 25, ngõ 75, đường tiếp giáp KĐT Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông
Email xhoanggiang@gmail.com
Phone
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: 0108239788 (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp

II. Ngành nghề kinh doanh chính

Ezq là hệ sinh thái liên kết các đối tượng của thương mại điện tử như các shop bán hàng, người có nhu cầu giao hàng, người giao hàng, v.v Ứng dụng công nghệ hiện đang nổi bật Blockchain, EzQ sẽ mang tới sự minh bạch nhưng vẫn bảo mật và an toàn cho hệ thống. Không chỉ mang lại giá trị cho nhà cung cấp và người sử dụng, mô hình còn tạo cơ hội gia tăng thu nhập cho nhóm người dùng sinh viên, dân văn phòng, những người có thời gian rảnh rỗi.

EzQ là hệ sinh thái bao gồm một ứng dụng quản lý bán hàng đơn giản và hiệu quả, một ứng dụng giao hàng minh bạch, dễ dàng và đơn giản. EzQ liên kết các đối tượng của thương mại điện tử như các shop bán hàng, người có nhu cầu giao hàng, người giao hàng, v.v tương lai gần sẽ trở thành trung tâm phân phối trực tiếp sản phẩm từ nhà cung cấp tới người tiêu dùng thông qua các cá nhân làm việc tự do. Ứng dụng công nghệ hiện đang nổi bật Blockchain, EzQ sẽ mang tới sự minh bạch nhưng vẫn bảo mật và an toàn cho hệ thống. Đặc biệt với các Hợp đồng thông minh (smart contract) dựa trên nền tảng blockchain, chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề về trộm cắp, lừa đảo, và cung cấp một dịch vụ thanh toán ngay lập tức.

Không chỉ mang lại giá trị cho nhà cung cấp và người sử dụng, mô hình còn tạo cơ hội gia tăng thu nhập cho nhóm người dùng sinh viên, dân văn phòng, những người có thời gian rảnh rỗi.

Các bài viết khác