Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs (IBL)

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Thứ năm - 15/11/2018 13:54
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp Công ty TNHH Infinity Blockchain Labs (IBL)
Cập nhât thông tin Thứ năm - 15/11/2018 13:54
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 5, tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.1, TP. HCM
Email hello@blockchainlabs.asia
Phone (+84) 914605151
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: 0313547400 (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp

II. Ngành nghề kinh doanh chính

Thành lập năm 2015, Infinity Blockchain Labs (IBL) là một trong những doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và phát triển blockchain tại Việt Nam và châu Á, hoạt động dưới sự điều hành của doanh nhân trẻ tuổi Nhật Bản, Junya Yamamoto 

IBL  tập trung vào các dịch vụ RegTech (công nghệ pháp lý), dịch vụ trung gian và vườn ươm để triển khai công nghệ Blockchain. Trụ sở chính của IBL đặt tại Việt Nam – một trong những thị trường CNTT hàng đầu trong khu vực, tầm nhìn của công ty là tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển các ứng dụng trên nền tảng blockchain. IBL hợp tác với các nhà quản lý và lãnh đạo đầu ngành trong các lĩnh vực khác nhau để cùng nhau sáng tạo dựa trên những hiểu biết và chuyên môn của các đối tác, từ đó đưa ra các giải pháp có tính khả thi cho các mô hình kinh doanh hiện tại.

IBL đã không ngừng phát triển các sản phẩm và dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain để truyền cảm hứng cho mọi người thông qua các giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. IBL cũng là đơn vị tiên phong trong việc gây dựng hệ sinh thái Blockchain ở Việt Nam và khu vực thông qua các hoạt động cộng đồng, giáo dục và đào tạo một cách bài bản.

Các bài viết khác