Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công ty TNHH thiết bị Vision (Vision Equipment Co, Ltd)

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Chủ nhật - 21/04/2019 23:49
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp Công ty TNHH thiết bị Vision (Vision Equipment Co, Ltd)
Cập nhât thông tin Chủ nhật - 21/04/2019 23:49
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính Số 10 Lô M, Cư xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
Email
Phone (+84)-28-3755-8938
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: 0312048511 (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp

II. Ngành nghề kinh doanh chính

Vision Equipment Co, Ltd Chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp cho tự động hóa công nghiệp.

Chúng tôi chuyên kinh doanh, tích hợp và cung cấp các giải pháp tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp như: Robot, Vision inspection system, hàn, cắt bằng water jet và dây chuyền tự động,... Các sản phẩm công ty thiết bị Vision cung cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về tự động hóa, robot,...

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp phù hợp cho bất kỳ yêu câu khắc khe nào trong sản xuất công nghiệp để phát triển sản xuất, nâng cao năng xuất và cải thiện hiệu quả kinh tế.

*Sản phẩm, dịch vụ:

- Cài đặt và lập trình: Các dịch vụ của công ty Công ty Vision Equipment bao gồm sản phẩm đi kèm với các phần mềm lập trình sẵn, được cài đặt phù hợp với mục đích của quý khách nhằm mục đích nâng cao năng suất trên dây chuyền sản xuất của khách hàng.

- Bảo trì và sửa chữa: Dịch vụ của chúng tôi bao gồm bảo trì và sửa chữa các thiết bị cho khách hàng để đảm bảo các thiết bị luôn được hoạt động liên tục trong những trạng thái tốt nhất.

- Nâng cấp hệ thống: Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng khi có nhu cầu nâng cấp hoặc chuyển đổi sản xuất chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nâng cấp hệ thống phần mềm và phần cứng để đáp ứng nhu cầu công việc mới tốt hơn.

- Đào tạo: Đi kèm với sản phẩm là các gói dịch vụ huấn luyện nhân sử của bạn có thể vận hành các trang thiết bị một cách tối ưu và hiệu quả nhất

 

Các bài viết khác