Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Học viện STEM

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Thứ hai - 05/11/2018 22:32
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp Học viện STEM
Cập nhât thông tin Thứ hai - 05/11/2018 22:32
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính 6 Nguyễn Hoàng, TP. Hà Nội
Email hocvienstem@dtt.vn
Phone 094.102.8558
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp

II. Ngành nghề kinh doanh chính

Học viện STEM là chuỗi trung tâm của Công ty Cổ phần DTT Eduspec, đơn vị triển khai giáo dục STEM tại Việt Nam theo hình thức Hợp tác Công tư (PPP) từ năm 2011. Đồng hành cùng Intel triển khai các giải pháp giáo dục STEM tại Việt Nam, Học viện STEM - Trung tâm giáo dục STEM của DTT Eduspec đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có được cơ hội học tập tốt nhất, đặc biệt về lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Trong 5 năm qua, được sự cho phép của Bộ Giáo dục & Đào tạo, chúng tôi đã mang đến cơ hội học tập cho hơn 30.000 lượt học sinh tại 300 câu lạc bộ tại 85 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước, tổ chức thành công các Ngày hội Robothon các cấp cho học sinh trên cả nước.

Với nền tảng học tập vững chắc, học sinh của Học viện cũng đã đạt nhiều thành tích ấn tượng như Vô địch Robothon Quốc tế năm 2013, 2015; Vô địch cuộc thi Lập trình Quốc tế dành cho học sinh Phổ thông - DC Wecode 2015 tại Malaysia.

*Các khóa học nổi bật:

- STEM Khoa học Máy tính : STEM-Khoa học Máy tính là một chương trình tích hợp giúp học sinh không chỉ học lập trình mà còn được học về tư duy máy tính và các kỹ năng của thế kỷ 21.

- STEM Robotics : Chương trình STEM-Robotics được phát triển bởi tổ chức Robomatter thuộc Học viện Robotics của trường Đại học Carnegie Mellon (Mỹ).

- STEM IoT : STEM IoT là chương trình do DTT – một công ty Việt Nam phát triển. Nền tảng TUHOC bao gồm các module phần cứng và thư viện phần mềm được thiết kế dựa trên nền tảng phần cứng nguồn mở Arduino.

- STEM Khoa học dữ liệu : Thu thập, tổng hợp, phân tích xử lý dữ liệu kết hợp với kiến thức khoa học thực tiễn, đồng thời mô hình hóa kết quả thông qua dự án.

*Thành tựu:

Thuộc DTT EDUSPEC - là đơn vị hàng đầu cung cấp các khoá học STEM tại VIỆT NAM theo chuẩn quốc tế.

Các bài viết khác