Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

MarryBaby - Trang thông tin cộng đồng Mẹ và Bé

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Thứ hai - 18/02/2019 08:54
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp MarryBaby - Trang thông tin cộng đồng Mẹ và Bé
Cập nhât thông tin Thứ hai - 18/02/2019 08:54
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Tp. HCM
Email lienhe@marrybaby.vn
Phone 1900 63 64 87
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: 0308967985 (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh

II. Ngành nghề kinh doanh chính

MarryBaby là cộng đồng Mẹ và Bé nằm trong Marry Network*, bao gồm: Marry và MarryBaby, chuyên cung cấp các thông tin và kinh nghiệm hữu ích trong việc Thụ thai, Mang thai và Nuôi dạy con.

Không chỉ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, MarryBaby còn có một hệ thống Ứng dụng đa dạng và tiện lợi như Tính ngày rụng trứng, Nhật ký mang thai, Các giai đoạn phát triển của bé, Theo dõi cân nặng thai kỳ, Hình ảnh sự phát triển của thai kỳ, Lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ, Dinh dưỡng cho bé theo độ tuổi, Tìm hiểu tâm lý trẻ, Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, Lịch tiêm phòng cho bé…

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký thông tin cá nhân, bạn sẽ được cập nhật các thông tin về giai đoạn phát triển thai kỳ hoặc sự phát triển của bé và nhiều thông tin hữu ích khác đúng với nhu cầu của bạn qua email cá nhân.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm với các bạn khác trong cộng đồng MarryBaby như các Hội nhóm, Blog, Ảnh của bé… hoặc được các chuyên gia có uy tín tại Việt Nam giải đáp những thắc mắc.

Mang thai, sinh nở, nuôi dạy con là một quá trình kỳ diệu và MarryBaby sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình đong đầy kỷ niệm này.

*Marry Network là sản phẩm của công ty Ringier Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Ringier AG của Thuỵ Sĩ. Với trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và văn phòng đại điện tại Hà Nội

Các bài viết khác