Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Tourzy Media

Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh thành:
Cập nhât: Thứ tư - 07/11/2018 22:32
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên doanh nghiệp Tourzy Media
Cập nhât thông tin Thứ tư - 07/11/2018 22:32
Loại hình doanh nghiệp:
Tỉnh/thành phố
Địa chỉ trụ sở chính VietTower, 1 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Email support@tourzy.vn
Phone (+84) 08 224 888 85
Fax
Website
Mã số doanh nghiệp: (Số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư)
Cơ quan cấp

II. Ngành nghề kinh doanh chính

Tourzy Media là công ty chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo và các công nghệ tiên tiến trong việc truyền thông và quảng bá cho Doanh nghiệp cùng Chủ Đầu Tư. Chúng tôi khám phá nhiều ý tưởng, vận dụng đa dạng các công cụ nhằm thấu hiểu mục tiêu kinh doanh và thực hiện hóa chúng, mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Với thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ cũng như Media, TOURZY có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn cũng như bảo đảm thành công cho dự án của bạn. Các dịch vụ nổi bật của Tourzy Media:

I. Dịch vụ cho doanh nghiệp

1. Quay Chụp Nội Thất

Dịch vụ chụp ảnh nội thất, chụp ảnh không gian thể hiện được góc nhìn thể hiện sự bài trí và decor tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để chụp hình, quay phim làm viral quảng cáo trên các website, google hay youtube để quảng bá, marketing cho các dự án bất động sản của mình.

2. Scanning 3D

Đây là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới mang đến góc nhìn trực quan và hoàn hảo, kết nối khách hàng với không gian ở địa điểm cụ thể, tăng tính tương tác bằng cảm giác vô cùng chân thật - điều mà cả 360 độ Virtual tour và phim 3D diễn họa kiến trúc đều chưa đạt đến được.

3. Chụp ảnh 360

Dịch vụ chụp ảnh 360 được áp dụng cho nhiều công trình kiến trúc và dự án nội thất, chỉ bằng một tấm hình duy nhất nhưng thu về trong tầm mắt một bức tranh toàn cảnh, cảnh vật hiển hiện ở mọi góc cạnh đẹp đến từng milimet, đem lại cảm giác vô cùng chân thật.

4. Virtual Tour 360

Chuyến tham quan ảo 360 (Virtual Tour 360) là giải pháp hình ảnh thực tế ảo 3D Scanning, tương tác với không gian số hóa cùng các nội dung quảng bá. Đây là công cụ bán hàng hiệu quả với hình ảnh đặc sắc, chắn chắn sẽ thúc đẩy doanh thu, giúp tăng trưởng Doanh nghiệp bền vững.

5. 3D Interactive Web

Website hoặc Landing page được tích hợp tương tác 3D, sau 3 chạm khách hàng sẽ đi từ tổng thể dự án đến chi tiết từng góc phố, tiện ích, khoảng cách địa lý, căn hộ, gian phòng, hướng nhà... giúp khách hàng có cảm giác như đang trực tiếp hiện diện tại không gian thực tế.

6. Chụp Ảnh Và Quay Video Flycam 360

Những bức ảnh hay video 360 kết hợp cùng công nghệ Flycam mang lại trải nghiệm trọn vẹn và thú vị cho người xem, giúp họ được nhìn tận mắt từng góc độ của cảnh vật, mang đến cảm giác chân thật như chính họ đang trực tiếp hiện diện tại không gian ngoài thực tế.

7. Dịch Vụ Truyền Thông PR Marketing

Với chuyên môn cao về định hướng nội dung, lên chiến lược truyền thông cụ thể và thiết kế ấn phẩm quảng cáo, chúng tôi tự tin về khả năng xây dựng hình ảnh cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp cũng như quản lý các quan hệ giao tiếp cộng đồng.

8. Quay Video VR 360

Video 360 độ là hình thức quảng bá kết hợp hinh ảnh 360 và âm thanh ấn tượng nhất hiện nay. Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng với công nghệ video 360 để chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.

II. Dịch vụ cho chủ đầu tư

1. 3D Still Image

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đều là những chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm lâu năm trong việc tạo ra phối cảnh tĩnh 3D có hình ảnh chất lượng, tính tương tác cao nhưng rất thực tế cùng các hoạt cảnh phù hợp với bất kì ngân sách dự án của chủ đầu tư.

2. 3D Floor – Plans

Tourzy Media tạo ra không gian nhà 3D, với đầy đủ nội thất theo nhu cầu riêng biệt. Khách hàng sẽ xem được hướng nhà, gian phòng, phong thủy, chính xác vật liệu được bàn giao mà Chủ Đầu Tư không cần tốn chi phí xây nhà mẫu.

3. 3D 360 Image

Nhờ kết hợp phối cảnh 3D và Tham quan thực tế ảo 360 (Virtual Tour), chúng tôi sẽ dựng lên những hình ảnh nhà phố, đường xá giống thực tế ngay cả khi quỹ đất của dự án vẫn còn thô sơ, giúp khách hàng mường tượng ra khung cảnh tương lai một cách chi tiết và rõ nét.

4. 3D Video

Thông qua sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa vi tính, những hình ảnh được chúng tôi dựng nên một cách sống động y như thật chắn chắn sẽ đưa đến khách hàng cảm giác chân thực nhưng vô cùng chân thực và sống động.

5. 3D TVC Animation

Nhờ khả năng lên kịch bản và sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa hiện đại với hiệu ứng 3D thực tế, những thước phim giới thiệu dự án bất động sản của chúng tôi luôn chứa đựng những ý tưởng mới, nâng tầm thương hiệu và uy tín của Chủ đầu tư.

6. 3D Video 360

Video 3D kết hợp với công nghệ xoay 360 tạo trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời với hình ảnh sản phẩm 360 tuyệt đẹp.

Các bài viết khác