Skip to main content

Cơ sở dữ liệu cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dự án Coffee tea võng
http://letstart.vn/vi/ideas/du-an-coffee-tea-vong-3336.html
Với nhịp độ sống tấp nập ở Sài Gòn, tìm kiếm một chỗ nghỉ ngơi buổi trưa luôn là sự quan tâm của nhân viên văn phòng, học sinh - sinh viên.
Đồ dùng học tập và vật dụng cho trẻ em
http://letstart.vn/vi/ideas/do-dung-hoc-tap-va-vat-dung-cho-tre-em-3335.html
Trẻ em là một thành phần rất quan trọng trong xã hội và gia đình nhưng trước tiên trẻ em sẽ có tầm ảnh hưởng đối với gia đình. Cha mẹ và ông bà sẽ phải chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết phục vụ cho cuộc sống của trẻ bao gồm cả những sản phẩm giáo dục.
Đồ dùng cho người cao tuổi
http://letstart.vn/vi/ideas/do-dung-cho-nguoi-cao-tuoi-3334.html
Đồ ăn, trang phục và đồ dùng cá nhân cho người già hiện nay cũng đã được một số tổ chức/cá nhân phát triển kinh doanh, nhưng lĩnh vực này chưa phát triển mà số lượng ngươi già ở Việt Nam đang gia tăng mở ra mô hình kinh doanh mới độc đáo.
Dịch vụ làm đẹp giày da
http://letstart.vn/vi/ideas/dich-vu-lam-dep-giay-da-3333.html
Nghề sửa và trang trí làm đẹp giày hiện nay có thể kiếm khoảng 1.000.000 VNĐ mỗi ngày, đối những đôi giày cao cấp phải dùng các vật dụng đắt tiền thì số tiền lãi đương nhiên nhiều hơn.
Cho thuê đồ dùng
http://letstart.vn/vi/ideas/cho-thue-do-dung-3332.html
Dịch vụ cho thuê đồ dùng bắt đầu từ nhu cầu sử dụng hàng hóa cao cấp hơn đời sống hiện tại của khách hàng, nhưng vì một lý do nào đó mà họ không đầu tư tiền mua 1 sản phẩm mới, có thể là số lần sử dụng không nhiều, tiền chưa đủ để mua mới hoặc vì họ cảm thấy mua một món đồ mới là xa xỉ.
Dịch vụ lắp đặt và trang trí phòng ngủ, phòng khách (Thiết kế nội thất)
http://letstart.vn/vi/ideas/dich-vu-lap-dat-va-trang-tri-phong-ngu-phong-khach-thiet-ke-noi-that-3331.html
Nghề này phát triển khi nhu cầu đời sống được nâng cao, những người giàu thường đầu tư nhiều hơn cho màu sắc và họa tiết bên trong phòng ngủ của con gái con trai họ. Nếu bạn đến nhà giàu ở thành phố bạn sẽ rất dễ gặp sự thật này, đó cũng là một trong số khách hàng của bạn.
Thú cưng và các đồ dùng cho thú cưng
http://letstart.vn/vi/ideas/thu-cung-va-cac-do-dung-cho-thu-cung-3330.html
Kinh doanh thu cưng và các dụng cụ dùng cho thú cưng rất phát triển ở Sài Gòn, Việt Nam, người mua loại hàng hóa này chủ yếu là người giàu
Dịch vụ nói chuyện và đọc sách cho khách hàng nghe
http://letstart.vn/vi/ideas/dich-vu-noi-chuyen-va-doc-sach-cho-khach-hang-nghe-3329.html
Đời sống phát triển khiến cuộc sống con người áp lực, họ muốn một 1 dịch vụ thư giãn nhưng nếu chỉ đơn thuần là đến rạp xem phim, nghe nhạc, đi ăn uống thì vẫn chưa đủ. Mác-LêNin chỉ ra rằng : Bản chất của con người là tổng hòa các mối quan hệ xã hội.
Kinh doanh cây cảnh giống
http://letstart.vn/vi/ideas/kinh-doanh-cay-canh-giong-3328.html
Làm theo cách nào để có nguồn hàng không quan trọng nhưng bạn phải tìm kiếm đúng đắn thị trường của mình để phát triển. Mặt hàng này không thể kinh doanh ở nông thôn, đối tượng người mua nên là người sống ở khu vực thành thị và những vị khách hàng online.
Đại lý hàng tiêu dùng tại khu vực nông thôn
http://letstart.vn/vi/ideas/dai-ly-hang-tieu-dung-tai-khu-vuc-nong-thon-3327.html
Kinh doanh hàng hóa tiêu dùng ở những khu vực ngoại thành phố được đánh giá là mô hình hiệu quả, đây gần như là thị trường ngách của rất nhiều doanh nghiệp khi mà số lượng hàng hóa được phân phối ở trung tâm thành phố quá nhiều, sức cạnh tranh lớn.
1 2 3 ... 322 323 324  Trang sau