Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Blog/website giới thiệu về du lịch Việt Nam cho người Việt (và người nước ngoài)

1. Tên ý tưởng: Blog/website giới thiệu về du lịch Việt Nam cho người Việt (và người nước ngoài)
2. Đăng bởi:
3. Đăng ngày: Thứ bảy - 24/09/2016 00:36
4. Lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí, du lịch
5. Vùng địa lý: TP. HCM
6. Mô tả ý tưởng:
Blog/website viết về những chuyến đi thực tế tới khắp các địa danh trên cả nước. Nơi truyền cảm hứng, đam mê sở thích khám phá du lịch của giới trẻ việtHiện tại tôi là chủ của blog lifestory.vn Blog viết về những câu chuyện cuộc sống, nơi mọi người có thể tự do chia sẻ những câu chuyện của mình. Ngay từ đầu blog được lập ra nhằm truyền cảm hứng cho bạn đọc về ý nghĩa của cuộc sống. 
Tôi muốn truyền tải đến bạn đọc không những về cảnh đẹp của Việt Nam mà còn là những câu chuyện chân thực nhất về con người, về cuộc sống trên khắp các vùng dải đất hình chữ S này. Giúp mọi người hiểu và thêm yêu đất nước ta hơn.

Và là để "hướng dẫn cho người việt về văn hóa du lịch". Du lịch ở đâu, ứng xử ra sao với người nơi xa lạ.....

Do vậy tôi hi vọng rằng mình được đi khắp nơi trên đất nước viết về cảnh đẹp, cuộc sống, phong tục ở nơi đó chia sẻ cho bạn đọc.

Ngoài ra tận dụng lợi thế về tên domain tôi sẽ viết thêm blog bằng tiếng anh qua đó tiếp cận được nhiều độc giả nước ngoài. Những người thật sự có tiềm năng cho du lịch Việt.

Rõ ràng rằng cách dễ dàng nhất để khiến khách nước sẵn sàng đến việt nam du lịch là kể cho họ thấy những điều thực sự đang diễn ra qua những bức ảnh và lời kể trong chuyến đi thực tế.

Một thực tế rằng, bạn đọc sẽ có thiên hướng tin vào những người đã từng đi nhiều nơi, trải nghiêm nhiều thứ hơn là tin vào các chiến dịch quảng cáo, marketing dần rộ của các công ty lữ hành nhất là khi mà nạn chặt chém ở các địa điểm du lịch tại Việt Nam rất phổ biến.

Tôi không phải một blogger nổi tiếng, nhưng tôi đam mê nhiếp ảnh, khám và viết blog. Tôi có  đam mê và khát khao thể hiện bản thân và giúp ích cho xã hội.

Cảm ơn các bạn đã đọc ý tưởng của tôi

Ý tưởng khác: