Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Cộng đồng chia sẻ thời trang Mouoc.vn

1. Tên ý tưởng: Cộng đồng chia sẻ thời trang Mouoc.vn
2. Đăng bởi:
3. Đăng ngày: Thứ ba - 27/09/2016 11:39
4. Lĩnh vực: Thời trang
5. Vùng địa lý: Hà Nội
6. Mô tả ý tưởng:

Nếu bạn là phụ nữ chắc chắn bạn rất yêu thích việc tìm kiếm, ngắm những sản phẩm thời trang tuyệt vời, và lưu giữ chúng.

Theo các báo cáo hành vi mua sắm, 50% khách hàng hỏi ý kiến bạn bè trước khi quyết định mua sản phẩm nào đó. 80% khách hàng thường chọn những sản phẩm bán chạy nhất để mua. Để giải quyết vấn đề này, đội ngũ các bạn trẻ đã phát triển cộng đồng chia sẻ thời trang Mouoc.vn - hỗ trợ mọi người mua sắm, sưu tập sản phẩm thời trang dựa trên kinh nghiệm của cộng đồng và bạn bè.

Cộng đồng chia sẻ thời trang Mouoc.vn là website dành riêng cho phụ nữ yêu thích thời trang. Tất cả sản phẩm trên Mouoc.vn đều do chính người dùng chọn lọc và đăng tải. Thành viên có thể tìm kiếm, lưu những sản phẩm họ thích. Ngoài ra thành viên có thể theo dõi bạn bè để lưu-mua sắm sản phẩm dựa trên gợi ý của họ. Website có đầy đủ tính năng của một mạng xã hội như trang cá nhân, thông báo theo dõi, chỉnh sửa avartar, trang báo tin tức thời trang blog.mouoc.vn. Ngoài ra còn có các tính năng như xếp hạng sản phẩm, xếp hạng thành viên,...

Team mình đã hoàn thành xong sản phẩm và đang bước đầu ở giai đoạn tìm kiếm những người dùng đâu tiên, rất mong tìm kiếm thêm cộng sự và các và đầu tư dể phát triển dự án mạnh mẽ hơn nữa.

Ý tưởng khác: