Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dịch vụ làm đẹp giày da

1. Tên ý tưởng: Dịch vụ làm đẹp giày da
2. Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng
3. Đăng ngày: Thứ năm - 22/03/2018 09:30
4. Lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí, du lịch
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:

Đánh giày là được nhiều người cho rằng đó là nghề nhỏ bé nhất trong xã hội nhưng nếu 1 ngày kiếm được 500.000 VNĐ thì bạn có xem là nghề nhỏ bé nữa không ? Lương chưa bao giờ đánh giá nghề nào là nghề cao quý, moi nghề có thể kiếm ra tiền và lao động chân chính thì đều là nghề cao quý, và nó đều là những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi tôi muốn kinh doanh, tôi muốn làm giàu…

Nghề sửa và trang trí làm đẹp giày hiện nay có thể kiếm khoảng 1.000.000 VNĐ mỗi ngày, đối những đôi giày cao cấp phải dùng các vật dụng đắt tiền thì số tiền lãi đương nhiên nhiều hơn. Nghề này không mấy được quan tâm nhưng các cửa hiệu sửa giày mới, giày cũ vẫn hoạt động và có doanh thu đều đặn mỗi ngày.

Nghề sửa giày thích hợp để phát triển ở thành phố lớn, nơi đó có nhiều người giàu và người mang giày, có những đôi giày rất bền đã gắn bó hàng chục năm với chủ nhân, có những đôi giày mới tinh nhưng chủ nhân muốn găn thêm 1 chi tiết nhỏ trên đôi giày, ở những vùng nông thôn hay thị trấn, thị xã thì dịch vụ này không phát triển, một phần là vì đời sống chưa cao, lý do khác là mua 1 đôi giày không quá đắt. Nếu muốn tham vào nghề bạn cần thuê 1 cửa hàng ở vị trí tốt nơi thành phố, những người giàu rất thích sửa giày và đó như thể là thói quen của họ.

Ý tưởng khác: