Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hợp tác đầu tư mô hình chăn nuôi khép kín

1. Tên ý tưởng: Hợp tác đầu tư mô hình chăn nuôi khép kín
2. Đăng bởi:
3. Đăng ngày: Thứ hai - 08/08/2016 22:57
4. Lĩnh vực: Nông - Lâm - Ngư nghiệp
5. Vùng địa lý: TP. HCM
6. Mô tả ý tưởng:
Chào quý anh/chị,

Với tiêu chí thân thiện với môi trường, cung cấp nguồn sản phẩm tươi sạch cho người tiêu dùng, hiện tại tôi đang có các trang trại chăn nuôi bò thịt (bò vàng Việt Nam) theo quy trình khép kín. Trong đó có 3 trại là trại khởi nghiệp thử nghiệm mô hình chăn nuôi ( tại Ninh Thuận, Cẩm Mỹ-Đồng Nai, Định Quán-Đồng Nai ) với sức chứa khoảng 400 con.

Sau 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, với đội ngũ chăn nuôi có kinh nghiệm, hiện tại tôi vừa hợp tác xây dựng một trang trại theo mô hình chuẩn tại Cẩm Mỹ-Đồng Nai với sức chứa 500 con. Trong đó có 1600m2 diện tích chuồng trại, 100 hecta diện tích cỏ tự trồng kết hợp với hộ nông dân địa phương, và 5 hecta đồng cỏ chịu giẫm đạp.

Theo tiêu chí đặt chất lượng con bò lên hàng đầu, bảo đảm đầu ra tốt nhất và với mục tiêu phát triển đàn bò lên 5000 con trong giai đoạn 2016-2017, tôi đang tìm nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi và những nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực nông nghiệp cùng hợp tác. Mức lãi suất cam kết trung bình từ 15%-20% trên mỗi chu kì 6 tháng.

Quý anh/chị có ý muốn đầu tư hoặc có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên lạc SĐT: 01267607947 (Nhật) hoặc Email:nhatphamminh4@gmail.com .Tôi sẽ gửi hợp đồng tham khảo, hoặc xếp lịch hẹn ở công ty hoặc đưa anh/chị tham quan trang trại.
 
Anh chị có thể tham khảo qua link: http://hscb.com.vn/

Xin cảm ơn.
 

Ý tưởng khác: