Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Kinh doanh Xịt phủ nano chống thấm Eykosi

1. Tên ý tưởng: Kinh doanh Xịt phủ nano chống thấm Eykosi
2. Đăng bởi:
3. Đăng ngày: Thứ hai - 26/09/2016 03:05
4. Lĩnh vực: Công nghệ môi trường
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:
Chào các bạn!
Hiện tại mình đang kinh doanh sản phẩm Bình xịt phủ nano Eykosi, bán rất tốt và mình muốn chia sẻ với các bạn về sản phẩm này với hy vọng giúp các bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian tới nhé. Hiện sản phẩm này trên thị trường cũng chưa nhiều người bán mà nhu cầu sử dụng thì rất nhiều vì vậy không sợ không bán được các bạn nhé. Sau đây mình sẽ giới thiệu qua về sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bình xịt nano chống thấm Eykosi
Màu sắc hộp : Xanh lá
Dung tích: 250 ml
Kích thước: ( DxRxC ) : 5x5x20 cm
* Công nghệ Nano không độc hại
* Siêu chống thấm nước, bụi bẩn
* Chống thấm hoàn hảo.
* Đi xe máy trời mưa, bạn sẽ bớt được nỗi lo phải co chân lên khi có xe chạy vắt nước lên, hoặc bùn đất bắn lên giày của bạn.
* Dùng được trên mọi đồ vật, GIÀY DÉP, túi xách, quần áo, balo mọi chất liệu hoàn toàn 100% KHÔNG LÀM BẨN đồ vật và quần áo giày dép 
* Với balo máy ảnh lại càng quý giá hơn. Bạn nghĩ sao khi đi gặp trời mưa mà không kịp thời bọc áo mưa cho balo hay túi máy ảnh. Nếu không muốn đem đi sửa hay bảo hành, bình xịt chống nước nano là giải pháp tuyệt vời. Lớp nano siêu nhỏ phủ kín bất kì bề mặt nào, giúp cho hạt nước không thể thẩm thấu qua được.
* Với các loại áo khoác và mũ... bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của hiệu ứng "lá khoai" của các loại áo chống thấm chuyên dụng trên chính chiếc áo quen thuộc của mình.
Sử dụng cho mọi chất liệu của giày: Vải, da, bông, nhựa…

Bạn nào quan tâm, muốn tìm hiểu, kinh doanh về sản phẩm này liên hệ với mình nhé. Mình sẽ chia sẻ nhiệt tình những gì mình biết về sản phẩm và cách kinh doanh về sản phẩm này.
Điện thoại: 0947.445.479

Ý tưởng khác: