Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Sản phẩm đặc biệt dành cho mùa valentine 2016

1. Tên ý tưởng: Sản phẩm đặc biệt dành cho mùa valentine 2016
2. Đăng bởi: admin
3. Đăng ngày: Thứ năm - 22/09/2016 04:56
4. Lĩnh vực: Thủ công mỹ nghệ
5. Vùng địa lý: Ninh Bình
6. Mô tả ý tưởng:

*Đầu tiên hãy nói về ngày 14/2/2016. Đây là 1 ngày " đặc biệt" khi nó rơi vào ngày" CHỦ NHẬT" trong tuần. Các cặp đôi sẽ có 1 ngày dài bên nhau và đương nhiên nhu cầu chi tiêu của họ trong ngày đặc biệt như vậy sẽ nhiều hơn mọi năm. Nếu bạn biết tận dụng ngày đặc biệt này bạn sẽ kiếm bội tiền.
  *Giờ hãy nói về sản phẩm của tôi.
-  Đây là 1 sản phẩm nhắm tới giới trẻ
-  Là 1 sản phẩm mang tính trào lưu và tính toàn cầu
- Nó sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu của mình 1 cách đặc biệt nhất từ trước tới nay.
==> Sản phẩm của tôi tên là  "CÒNG SỐ TÌNH YÊU"
Với slogan " hãy can đảm nói lời yêu". Sản phẩm này chứng minh cho tình yêu đích thực của những người đang yêu dám thể hiện tình yêu của mình.
Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu trong ngày 14/2. Mỗi nước khác nhau có những cách thể hiện khác nhau,thường là socola và hoa hồng. Nhưng ! Bạn nghĩ sao nếu được khóa chặt tay mình với người mình yêu trong 1 ngày bởi "CÒNG TÌNH YÊU". Các bạn sẽ phải làm tất cả mọi việc cùng nhau, kể cả trong những hoàn cảnh éo le như đi vệ sinh bạn cũng sẽ phải đi cùng nhau vì " còng tình yêu" này sẽ không nhả bạn ra nếu chưa đủ 24h.  Đây sẽ là 1 trò chơi, 1 thử thách tình yêu mà mọi cặp đôi đều muốn trải qua.
Tôi tin rằng đây sẽ là trào lưu cực HOT của giới trẻ trong mùa valentine tới và "CÒNG SỐ TÌNH YÊU" này sẽ là sản phẩm sốt nhất trong mùa tình yêu 2016.
Hiện tại sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện nên chưa thể công bố hình ảnh. Tôi rất mong được sự hỗ trợ từ nhà đầu tư vào lúc này để có được 1 sản phẩm đẹp nhất.
Tôi cũng đã có 1 kế hoạch quảng cáo, tạo sóng trong giới trẻ. Kế hoạch này cần phải sớm đc thực hiện thì mới đem lại hiệu quả cao nhất .
Rất mong được sự quan tâm của các nhà đầu tư!

Ý tưởng khác: