Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Thú cưng và các đồ dùng cho thú cưng

1. Tên ý tưởng: Thú cưng và các đồ dùng cho thú cưng
2. Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng
3. Đăng ngày: Thứ năm - 22/03/2018 09:27
4. Lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí, du lịch
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:

Kinh doanh thu cưng và các dụng cụ dùng cho thú cưng rất phát triển ở Sài Gòn, Việt Nam, người mua loại hàng hóa này chủ yếu là người giàu, họ sẵn sàng chi ra 2.000.000 VNĐ, 10.000.000 VNĐ chỉ để mua 1 chú chó có giống ngoại  mặc dù nhìn hình dáng bên ngoài của những con thú cưng này không đẹp.

Nuôi thú cưng là để đáp ứng nhu cầu tinh thần, càng đắt và hiếm càng làm người yêu thú cưng thích thú. Có rất nhiều người cô đơn và họ không thích chia sẻ những điều đó với người xung quanh, họ cho rằng chỉ có thú cưng là đáng yêu và luôn ở bên cạnh họ.

Hiện nay thị trường thú cưng chưa phát triển mạnh tại Việt Nam, phần lớn là vì mức sống của người dân chưa cao, mặc dù số lượng người rất lớn sống tại Hà Nội, Sài Gòn nhưng không phải ai cũng sở hữu nhà và có cuộc sống dư giả để đầu tư mua chú thú cưng đắt bằng cả tháng lương của họ, hơn nữa công chăm sóc chúng cũng mất thời gian.

Bởi vì như vậy trong tương lai nghề kinh doanh thú cưng và vật dụng thú cưng sẽ đầy tiềm năng, nếu kinh doanh bạn nên tiếp cận khách hàng thông qua mạng internet và lựa chọn phân khúc thị trường ngoại thành, trung tâm huyện, thị xã…

Ý tưởng khác: