Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Chung kết Cuộc thi Mastering IT 2018 tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Thứ ba - 26/06/2018 08:20     In bài viết

Nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên - sinh viên các trường và chào mừng ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam (19/5/2018), đồng thời hưởng ứng Tháng Thanh niên và Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên nhiệm kỳ IX (2018-2020), Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Phòng Khoa học & Công nghệ và Đoàn trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM tổ chức Cuộc thi Mastering IT 2018.

Cuộc thi đã khuyến khích được sinh viên vận dụng khả năng học hỏi của mình và ứng dụng tri thức đã học một cách thông minh vào thực tế, thể hiện được bản lĩnh của sinh viên trong cách mạng công nghiệp số hiện nay.

Đồng hành với cuộc thi là 4 nhà tài trợ từ các công ty: KMS Technology, Fujinet System, Công ty Lạc Việt, Công Ty NewStar.

Cuộc thi Mastering IT 2018 năm nay diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự tham gia của 48 đội (240 sinh viên) đến từ 6 trường đại học cao đẳng như: ĐH Bách Khoa Tp. HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên Tp. HCM, ĐH Công nghệ thông tin Tp. HCM, ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương), CĐ Công thương Tp. HCM, và ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM.

 

Nguồn: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM

Các bài viết khác