Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thứ hai - 07/05/2018 10:26     In bài viết

Sáng 5/5/2018, tại phòng hội thảo tầng 4, nhà A1, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II. Tham dự phiên toàn thể có Trưởng, phó các đơn vị và tác giả các bài báo tham gia Hội nghị.

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II
Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, đồng thời công bố và ghi nhận các kết quả nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhà khoa học đang công tác, giảng dạy tại Trường đã đạt được trong thời gian qua.

Hội nghị đã nhận được hơn 120 bài báo khoa học của cán bộ, giảng viên, nhà khoa học trong trường thuộc các lĩnh vực: Cơ khí - động lực, điện - điện tử, công nghệ hóa, công nghệ thông tin, kinh tế…

Thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Văn Đông - Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ phát biểu khai mạc chào mừng các đại biểu đến tham dự Hội nghị.

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II
PGS.TS. Phạm Văn Đông phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau phiên toàn thể, Hội nghị đã chia thành 07 ban chuyên môn (Cơ khí; Ô tô; Điện; Điện tử - Công nghệ thông tin, Công nghệ hóa, Quản lý kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán) để các tác giả có bài báo tiêu biểu báo cáo.

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II thực sự là một diễn đàn để cán bộ, giảng viên Nhà trường chia sẻ, lĩnh hội thêm kiến thức khoa học thuộc lĩnh vực mình quan tâm. Hội nghị là một trong những hoạt động khoa học hướng tới kỷ niệm 120 năm ngày truyền thống Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (1898 - 2018).

Một số hình ảnh tại các ban chuyên môn của Hội nghị:

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II
Ban chuyên môn ngành Quản lý kinh doanh

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II
Ban chuyên môn lĩnh vực Công nghệ hóa

Hội nghị Khoa học HaUI lần thứ II
Ban chuyên môn Công nghệ Kỹ thuật Ô tô

Nguồn: haui.edu.vn

Các bài viết khác