Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

ActionCoach Vietnam

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 16/08/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức ActionCoach Vietnam
Cập nhât thông tin 16/08/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính 89 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Email info@actioncoach.asia
Phone 08 7300 1819
Fax
Website http://actioncoach.asia
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 01/01/1993
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

1. Chúng tôi là ai

ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới, được Brad Sugars thành lập năm 1993 tại Brisbane, Australia trong thời điểm khái niệm về huấn luyện doanh nghiệp còn khá lạ lẫm đối với các quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi được nhượng quyền vào năm 1997, Brad đã đưa khái niệm “huấn luyện doanh nghiệp” phát triển và phổ biến tới hơn 1000 doanh nghiệp nhượng quyền hoạt động tại hơn 64 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hàng tuần, ActionCOACH làm việc với hơn 15.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ những chiến lược thực tiễn giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp. Trong đó, quan trọng nhất là đạt được những giá trị vượt xa cả trí tưởng tượng của họ.

ActionCOACH hiện xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng 100 thương hiệu nhượng quyền tốt nhất thế giới năm 2016 do Franchise Direct bình chọn.

2. Tầm nhìn và Sứ mệnh

* Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là “Tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.”

* Mục tiêu

Mỗi chuyên gia huấn luyện một doanh nghiệp.

* Sứ mệnh

Với đội ngũ tận tâm, tích cực và thành công, ActionCOACH làm việc dựa trên nền tảng “14 Giá trị Văn hóa” nhằm đảm bảo người học được tiếp xúc với các nhà huấn luyện của ActionCOACH. Qua đó, tạo ra những thành tựu to lớn trong hoạt động kinh doanh, tiến gần hơn tới việc đạt được mục tiêu theo mong muốn và định hướng của doanh nghiệp.

3. Khách hàng của AcionCOACH

Chúng tôi huấn luyện đội ngũ nhân viên, khách hàng và những đối tác mà chúng tôi thấy phù hợp trong một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ. Chúng tôi luôn chủ động hướng dẫn học viên là chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với các phương pháp marketing và phát triển doanh nghiệp bằng cách sử dụng file ghi âm, video, CD và thông qua workbooks, hội thảo hay seminar.

Với việc sử dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả nhất, các sản phẩm và dịch vụ của ActionCOACH đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý khách hàng nhằm thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận, xây dựng đội ngũ vững mạnh và đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

Bất kể khách hàng của ActionCOACH có quy mô nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi đều mong muốn hỗ trợ một cách nhiệt thành, tận tâm để họ đạt được những mục tiêu đã đề ra dựa trên nguyên tắc chấp nhận và thực hiện bền bỉ những cam kết của ActionCOACH.

Khách hàng của ActionCOACH là những người có tư duy cầu tiến, sẵn sàng học hỏi và khát khao hoàn thiện bản thân. Đồng thời, luôn ý thức và chủ động kết hợp với các thành viên trong nhóm chung tay phát triển tổ chức.

Khi tuyển chọn khách hàng, chúng tôi ưu tiên thái độ học tập và mong muốn làm việc với ActionCOACH hơn là quy mô doanh nghiệp. Vì chúng tôi nhận thấy con người là nhân tố quan trọng hàng đầu trong xây dựng và phát triển hệ thống.

Đến với ActionCOACH, khách hàng được cung cấp những chiến lược giàu tính thực tiễn, dễ dàng ứng dụng để bứt phá và nâng tầm doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trên tất cả, ActionCOACH tự hào là một mô hình huấn luyện doanh nghiệp nhân văn: luôn nói sự thật, đề cao chữ tín và tôn trọng tự do của khách hàng với mục đích giúp thể giới thịnh vượng thông qua hoạt động tái đào tạo doanh nghiệp.

4. Giải thưởng và Thành tích

* Franchise Satisfaction Awards:

Năm 2016: Top 35 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn.

Năm 2010: Top 50 Thương hiệu nhượng quyền hàng đầu thế giới do Franchise Direct bình chọn.

Năm 2010: Đứng thứ 31/250 doanh nghiệp trong bảng xếp hạng FBR

* Franchise of The Year Award in Ireland

* Franchise Provider og The Year in Britain

* Rising Start Award in Queensland 400 in Australia

* Stevie International Business Awards:

Năm 2011: Công ty toàn diện nhất (Best Overall Company)

Năm 2007: Công ty Hoa Kỳ tốt nhất (Best U.S Company)

Năm 2006: Doanh nghiệp Quốc tế tốt nhất (Best International Business)

 

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *