Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Cổng thông tin điện tử khởi nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 16/08/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Cổng thông tin điện tử khởi nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
Cập nhât thông tin 16/08/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 5, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Email khoinghiep@dddn.com.vn
Phone (+844) 3.5772400
Fax NA
Website http://khoinghiep.org.vn
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 02/10/2016
Cơ quan cấp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

II. Lĩnh vực hoạt động

Cổng thông tin điện tử khởi nghiệp – khoinghiep.org.vn là nơi cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp.

Chương trình Khởi nghiệp do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp khởi xướng và tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) từ năm 2003. Chương trình được sự phối hợp của Bộ Ngoại giao; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Bộ Quốc phòng; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND các Tỉnh, Thành phố trên khắp cả nước. Chương trình tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo và ý chí tự lập, áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi trong đời sống kinh doanh, đồng thời xây dựng một chương trình tổng thể về hỗ trợ khởi nghiệp, bao gồm tư vấn, đào tạo và cung cấp thông tin khởi nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm và tiếp cận các nguồn vốn, các nhà đầu tư… Đây là cơ hội để các bạn trẻ biến ước mơ, hoài bão của mình thành hiện thực.

Tại cổng thông tin Khởi nghiệp, tất cả các hoạt động trong khuôn khổ Chương trình sẽ được đưa tin đầy đủ, chính xác, kịp thời. Lịch trình các hoạt động của Chương trình, các biểu mẫu hướng dẫn tham dự Cuộc thi Khởi nghiệp sẽ được cập nhật tại cổng thông tin. Đây là cầu nối hữu ích để các bạn trẻ tìm kiếm các cơ hội tham gia vào các hoạt động của Chương trình Khởi nghiệp. Bên cạnh đó, cổng thông tin điện tử khởi nghiệp cũng chia sẻ các câu chuyện về các tấm gương khởi nghiệp trên khắp cả nước, các ý tưởng kinh doanh độc đáo và những kinh nghiệm khởi nghiệp hữu ích cho các bạn trẻ.

Đặc biệt, cổng thông tin Khởi nghiệp cũng link cùng Fanpae Chương trình Khởi nghiệp với hơn 8000 bạn trẻ trong cộng đồng. Đây là nơi để các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như cơ hội hợp tác với những người cùng đam mê khởi nghiệp. Tại Fanpage, các bạn trẻ cũng sẽ được Hội đồng Tư vấn – Hỗ trợ Khởi nghiệp tư vấn và truyền đạt những kiến thức quý báu cũng như trả lời câu hỏi, thắc mắc của các bạn liên quan đến vấn đề Khởi nghiệp.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *