Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công ty cổ phần BIGFund Việt Nam

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 10/12/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Công ty cổ phần BIGFund Việt Nam
Cập nhât thông tin 10/12/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 10, 170 Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM
Email info@bigfund.com
Phone (028) 22 49 29 09
Fax
Website https://bigfund.com/
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 10/12/2018
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

BIGFund - nền tảng gọi vốn khởi nghiệp .

BIGFund ra đời nhằm xây dựng một nền tảng hỗ trợ vững chắc cho các startup về kĩ năng khởi nghiệp và kêu gọi vốn đầu tư. Chúng tôi chọn ra 6 lĩnh vực chính để tập trung toàn lực hỗ trợ cho startup, trong đó: thực phẩm và đồ uống (F&B), nông nghiệp công nghệ cao, hàng tiêu dùng và bán lẻ, công nghệ, y tế và tài chính ngân hàng là những ngành nghề được quan tâm. BIGFund sẽ là cầu nối giữa các startup, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư để đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp đa dạng. Từ đó hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng hỗ trợ startup hàng đầu Đông Nam Á. 

Các dịch vụ hỗ trợ:

- Gọi vốn: Tại BIGFund, khách hàng có thể an tâm về việc huy động nguồn vốn cho dự án của mình. BIGFund tập hợp mạng lưới các nhà đầu tư tiềm năng hứa hẹn sẽ mang đến nguồn vốn dồi dào và nhanh chóng đến cho các dự án, giúp các dự án hoạt động hiệu quả và thành công hơn.

- Viết và xây dựng dự án: Startup có ý tưởng kinh doanh nhưng không đủ nguồn lực và kinh nghiệm để viết dự án, BIGFund sẽ cung cấp đội ngũ chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ xâydựng và phát triển một dự án kinh doanh hoàn chỉnh, đảm bảo tính khả thi của dự án đồng thời xây dựng các chiến lược đưa startup phát triển vượt bậc trên thị trường.

- Tư vấn doanh nghiệp: Tư vấn doanh nghiệp là một giải pháp mà BIGFund mang đến cho khách hàng các chiến lược cụ thể và hợp lý từ những chuyên gia thành công nhất trong nhiều lĩnh vực nhằm hiện thực hóa ý tưởng hay giải quyết những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình kinh doanh.

- Cung cấp nhân sự: BIGFund luôn có sẵn nguồn nhân lực dồi dào với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và nâng cao vị thế trên thị trường hơn.

- Kiểm toán và định giá doanh nghiệp: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và định giá, BIGFund sẽ giúp các startup xác thực và tìm ra rủi ro trong các vấn đề tài chính. Xa hơn, BIGFund giúp các startup xác định giá trị công ty, lập chiến lược phân chia cổ phần, giúp startup tìm được giải pháp về nguồn vốn tốt nhất.

- Mua bán doanh nghiệp: BIGFund đóng vai trò trung gian hỗ trợ các doanh nghiệp đang có nguy cơ ngưng hoạt động hoặc đang có nhu cầu sáp nhập có thể tìm được hướng đi mới cho mình. BIGFund giúp các doanh nghiệp giảm thiểu sự cạnh tranh và mở rộng thị phần thông qua việc kết nối với các doanh nghiệp khác.

- Quản lý đầu tư: Để đảm bảo cho dự án được thực hiện một cách hiệu quả thì việc quản lý đầu tư vô cùng quan trọng trong suốt quá trình bắt đầu cho đến kết thúc. Việc quản lý đầu tư từ lập kế hoạch, điều phối và giám sát dự án phải theo đúng trình tự và chuyên nghiệp. BIGFund sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát được nguồn tài chính một cách tốt nhất và an toàn nhất.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *