Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công ty CP Công nghệ và Truyền thông VIT

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 03/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Công ty CP Công nghệ và Truyền thông VIT
Cập nhât thông tin 03/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 19, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Email vitv@vitv.vn
Phone +84 [24] 2220 8288
Fax +84 [24] 2220 8289
Website http://vitv.vn
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 14/12/2007
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính VITV được thành lập năm 2007 bởi Tập đoàn VIT - Tập đoàn đa lĩnh vực về kinh tế, tài chính, chứng khoán, bất động sản, du lịch và sản xuất.

Chính thức lên sóng ngày 15 tháng 03 năm 2009, là kênh truyền hình chuyên biệt về kinh tế tài chính đầu tiên tại Việt Nam được phát sóng theo thời gian thực với hầu hết là các bản tin trực tiếp. Cập nhập nhanh chóng, đầy đủ và chính xác các chỉ số chứng khoán, giá xăng dầu, giá vàng, lãi suất, tỉ giá ngoại tệ. Mang đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế với các lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, chứng khoán, xuất nhập khẩu.

Với đội ngũ phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết; quản lý chuyên biệt theo từng bản tin, chuyên mục cụ thể góp phần xây dựng các chương trình đa dạng, sâu sắc về thực trạng nền kinh tế tài chính trong nước và quốc tế.

Là một trong những kênh truyền hình có độ phủ sóng lớn nhất hiện nay, với 24h phát sóng mỗi ngày và được phủ sóng trên toàn quốc gia. Qua các hệ thống Truyền hình cáp Việt Nam (VTV cab), Truyền hình cáp Saigon Tourist (SCTV), Hệ thống cáp Hà Nội (BTS), hệ thống truyền hình cáp các Tỉnh, Thành. Không chỉ vậy, VITV còn được phát trên các hệ thống dịch vụ của MobileTV như: Mobifone, Vinaphone, Viettel,…và các hệ thống dịch vụ IPTV, MyTV và trên website của VITV, TV24.VN.

Phát sóng với hầu hết là các bản tin trực tiếp, cập nhập đầy đủ mọi thông tin diễn biến về thị trường tài chính trong nước và quốc tế, những tin tức nổi bật những sự kiện kinh tế đáng quan tâm. Các thông tin, chỉ số chính xác từ việc mua bản quyền thông tin chính thức từ Reuters, Dow Jones, AP, Bloomberg, CNBC, BBC.

Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính VITV với 30 chương trình bao gồm các bản tin, chuyên mục và các chương trình giải trí với nội dung sống động. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các chương trình đặc sắc nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ đặc biệt trong năm. Mỗi chương trình mang một nét riêng biệt đi sâu vào từng lĩnh vực, đem đến cho người xem sự lựa chọn thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

VITV xây dựng chương trình luôn chú trọng tới từng chi tiết từ hình ảnh cho đến nội dung. Các bản tin, chuyên mục luôn có sự tham gia, đánh giá của các chuyên gia kinh tế hàng đầu. Với đội ngũ khách mời cao cấp là các nhà lãnh đạo đầu ngành, những nhà hoạch định chiến lược, các chuyên gia kinh tế tài chính có cái nhìn tổng quan, đa chiều, có kiến thức chuyên sâu về ngành về lĩnh vực được đưa ra bàn luận và trao đổi.

Thông tin chính xác, nội dung sống động, tin tức cập nhập, mọi lúc, mọi nơi chính là tôn chỉ mục đích của VITV để thực sự là nơi “Khởi nguồn kinh doanh” cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *