Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển BEST

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 03/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Công ty Đào tạo, Tư vấn và Phát triển BEST
Cập nhât thông tin 03/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 4, Tòa nhà VP 88 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Email office@best.edu.vn
Phone (04) 3868.9223 - (04) 357.397.62
Fax
Website http://best.edu.vn/
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 01/10/2016
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

Công ty Đào tạo, Tư vấn, và Phát triển Best là một trong những Công ty Đào tạo và Tư vấn hàng đầu tại Việt Nam. Best được tích hợp bởi một tập hợp các Giáo sư có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, các Giảng viên và Chuyên gia hàng đầu, các nhà Tư vấn kinh doanh, các Luật gia, và nhiều Chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Luật và Phát triển Tinh thần Doanh nhân.

Best tự hào được chia sẻ rằng các thành viên của Best đã tích lũy kinh nghiệm thực tế, đa dạng trong các ngành và lĩnh vực khác nhau. Thành viên của Best đã tư vấn và tham vấn cho trên100 Công ty và Doanh nghiêp, tham gia các Chương trình đào tạo Lãnh đạo và Quản lý cho hơn 1000 Tổng giám đốc, Giám đốc, và Nhà Quản lý trên cả nước. Nhiều thành viên và cộng tác viên đã và đang giữ vị trí quản lý cao tại các doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Các thành viên và cộng tác của Best tích lũy kinh nghiệm từ 40 quốc gia đã qua trên Thế giới. Best (hợp nhất các thành viên) sử dụng thành thạo 6 ngôn ngữ chính: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, và Việt. 

Best hình thành năm Trung tâm chức năng cho hoạt động liên quan: Đào tạo (BTC), Tư vấn (BCC), Chương trình Quốc tế (BIC), Thăng tiến Nghề nghiệp (BJC), và Khởi nghiệp và Phát triển tinh thần Doanh nhân (BEC). Best - phối hợp với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức tại Việt Nam và các nước tiên tiến - cung cấp các Chương trình Đào tạo Doanh nghiệp và Tư vấn với chất lượng và uy tín. Thông qua các liên kết trực tiếp và mạng lưới hợp tác rộng khắp trên Thế giới, Best cũng hỗ trợ và xúc tiến hợp tác cũng như tạo điều kiện kết nối, lựa chọn đối tác giữa các Công ty, Doanh nghiệp Việt Nam và các Công ty, Doanh nghiệp ở các nước và châu lục khác.

Best hướng tới việc hỗ trợ các Doanh nghiệp và các Công ty Việt Nam phát triển nhanh, ổn định, và vượt trội. Mong muốn của Best tham gia đóng góp vào việc tạo một vị thế kinh tế mới của Việt Nam trên trường Quốc tế. 

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *