Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI)

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 06/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI)
Cập nhât thông tin 06/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Phòng 704, 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Email info@vasi.org.vn
Phone (04) 3936 9593
Fax (04) 3825 3417
Website https://vasi.org.vn
Mã số tổ chức 835/QĐ-BNV (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 16/03/2017
Cơ quan cấp Bộ Nội vụ

II. Lĩnh vực hoạt động

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam Association for Supporting Industries - VASI) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức, công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

Hiệp hội được thành lập với mục tiêu tập hợp, kết nối và nâng cao năng lực các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, đại diện hội viên đóng góp ý kiến trong việc hoạch định chính sách, tìm kiếm và kết nối với thị trường trong nước và xuất khẩu. Ngoài nhiệm vụ kết nối thì Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng sẽ đóng góp ý kiến trong việc hoạch định chính sách phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ và các ngành công nghiệp liên quan; tìm kiếm và kết nối với thị trường trong nước và xuất khẩu cho các doanh nghiệp.

Việc thành lập Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam là một trong các kết quả quan trọng của Dự án “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam hướng đến thị trường châu Âu” trong khuôn khổ dự án “EU-MUTRAP” do Liên minh châu Âu tài trợ, được Trung tâm Phát triển doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (SIDEC), Viện Nghiên cứu chiến lược chính sách công nghiệp, Bộ Công Thương thực hiện từ tháng 6/2014 đến tháng 6/2017.

Phạm vi, lĩnh vực hoạt động:

1. Hiệp hội hoạt động trên phạm vi cả nước, trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ hoặc có liên quan đến lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Hiệp hội chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ, sự quản lý về phạm vi, lĩnh vực hoạt động chuyên môn chính của Bộ Công Thương và bộ, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *