Skip to main content

Cơ sở dữ liệu cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên (TBA)

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 07/07/2017
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên (TBA)
Cập nhât thông tin 07/07/2017
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 6 Tòa nhà làm việc Công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG, số 434/1 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ
Email hhdnttn@gmail.com
Phone 0912 204 268
Fax
Website http://hhdn.thainguyen.vn
Mã số tổ chức 1098 /QĐ-UBND t (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 11/06/2013
Cơ quan cấp UBND tỉnh Thái Nguyên

II. Lĩnh vực hoạt động

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên (sau đây gọi tắt là Hiệp hội) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nghiệp và doanh nhân thuộc mọi thành phần kinh tế đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Hiệp hội là tổ chức tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên nhằm mục đích đoàn kết hội viên, bảo vệ quyên và lợi ích họp pháp của Hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên và đất nước.

Hiệp hội là đầu mối thúc đẩy và phát triển quan hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên với các cơ quan Nhà nước; thúc đây các quan hệ hợp tác kinh tế thương mại và khoa học công nghệ với các tô chức quôc tê trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Là đại diện của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên với các tổ chức doanh nghiệp quốc tế.

Hiệp hội là tổ chức tập hợp sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên; là cầu nối cho sự họp tác kinh tế giữa các doanh nghiệp hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế nhằm mục đích nâng cao khả năng kinh doanh và năng lực canh tranh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế hội nhập và phát triển, với tôn chỉ: Hiệp hội là tổ chức của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên, trong đó hội viên vừa là chủ nhân, vừa là khách hàng của Hiệp hội và môi hội viên đều là khách hàng, là đối tác và là nhà đầu tư chiến lược của nhau.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *