Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội Doanh nhân Trẻ thành phố Hải Phòng

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 23/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Hội Doanh nhân Trẻ thành phố Hải Phòng
Cập nhât thông tin 23/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính 89C Đinh Tiên Hoàng - Hồng Bàng - TP Hải Phòng
Email doanhnhantrehaiphong@mail.com
Phone 0313.822.136
Fax
Website http://doanhnhantrehaiphong.vn
Mã số tổ chức 618/QĐ/UB (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 10/04/1996
Cơ quan cấp UBND Thành phố Hải Phòng

II. Lĩnh vực hoạt động

Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng thành viên tập thể của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hải Phòng và nằm trong hệ thống của Hội các nhà doanh nhân trẻ Việt Nam, là một tổ chức xã hội - nghệ nhân, tập hợp các nhà doanh nhân, các nhà quản lý kinh tế trẻ có tuổi đời không quá 45, không phân biệt thành phần kinh tế và quy mô doanh nhân đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Mục tiêu của Hội là tạo môi trường để các hội viên đoàn kết, tăng cường giao lưu hợp tác tiêu thụ sản phẩm của nhau và hỗ trợ nhau cùng phát triển, là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hội viên, trao đổi thông tin tìm kiếm cơ hội kinh doanh, các quan hệ bạn hàng với các doanh nhân trong và ngoài nước; là nơi bảo vệ những lợi ích chính đáng của doanh nhân hội viên trước pháp luật, trước công luận. Hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm quản lý kinh doanh, tạo điều kiện cho các nhà doanh nghiệp trẻ tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, mở rộng mạng lưới liên lạc với các Hội, CLB Doanh nghiệp trẻ các tỉnh, thành phố.

Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng thành lập vào ngày 10-4-1996 theo Quyết định số 618/QĐ/UB của UBND thành phố Hải Phòng. Ban đầu với quy mô nhỏ gọi là Ban Vận động lập Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng nhằm tăng cường phát triển khu vực kinh tế tư nhân, góp phần tăng trưởng kinh tế, sự phát triển và thịnh vượng của nhân dân thành phố Cảng. Nhờ phát triển mạnh tập hợp được nhiều nhà doanh nghiệp trẻ, Ban Vận động lập Hội Doanh nhân trẻ đã được chính thức công nhận là Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng năm 1999 theo Quyết định số 87 QĐ/UBH ngày 18-10-1999của Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hải Phòng.

Các doanh nhân hội viên có cơ hội tiếp cận một mạng lưới liên lạc gồm nhiều nhà doanh nhân có uy tín, hỗ trợ hội viên phát triển cơ hội kinh doanh và cải thiện môi trường chính sách. Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng có những bước phát triển không ngừng với tầm vóc và quy mô hoạt động ngày càng mạnh,chắc chắn sẽ trở thành một tổ chức - một diễn đàn quan trọng thu hút đông đảo giới doanh nhân trong nước và cộng đồng doanh nhân nước ngoài quan tâm.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *