Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam (Viet Youth Entrepreneurs - VYE)

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 03/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam (Viet Youth Entrepreneurs - VYE)
Cập nhât thông tin 03/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Lầu 1, 384 Đường Hoàng Diệu, Quận 4, TP. HCM
Email info@vye.vn
Phone +84 1234 934 092
Fax
Website http://vye.vn
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 08/02/2017
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam – Viet Youth Entrepreneurs (VYE) là tổ chức đầu tiên và duy nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam được thành lập bởi sinh viên và dành cho sinh viên.

Được sáng lập vào tháng 02/2011, sứ mệnh của VYE là truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam tạo dựng nên những thành công từ khởi nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng mọi người nên theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Khi các bạn trẻ Việt Nam tìm thấy đam mê trong khởi nghiệp, VYE khuyến khích và động viên nhiệt huyết đó, từ đó kết nối những bạn trẻ Việt Nam có chung ý tưởng, truyền cảm hứng cho mọi người thông qua những bài học bổ ích từ những nhà khởi nghiệp tiên phong tại Việt Nam, cũng như trên khắp thế giới.

Dự án của VYE: VYE Bootcamp – Hội trại Khởi nghiệp lớn nhất cả nước dành cho người trẻ Việt từ 18 trở lên tuổi đam mê về khởi nghiệp, được giảng dạy trực tiếp từ chính GS Tom Kosnik đến từ Đại học Stanford, VYE Bootcamp đã trải qua 5 năm tổ chức từ năm 2011-2015.

VYE YEA Camp: Hội trại Khởi nghiệp đầu tiên và duy nhất dành cho học sinh THPT Việt Nam tìm hiểu về khởi nghiệp với sự hỗ trợ từ Đại học Babson – học viện đứng đầu thế giới về đào tạo khởi nghiệp.

VYE Community: Trang thông tin cơ hội, tin tức, khởi nghiệp dành cho giới trẻ

- VYE Network: Network là dự án có sứ mệnh “Kết nối” các thế hệ camper lại với nhau để tạo môi  trường học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Bên cạnh đó các Bonding party, Hội thảo cũng đóng vai trò giữ “lửa” trước và sau kì bootcamp. Ngoài ra, Network cũng thực hiện công việc lưu trữ và cập nhật profile của các campers. Từ đó có thể dễ dàng cho các Start up tìm kiếm các partner mà họ cần.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *