Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

S.hub Vietnam - Không gian thư viện chia sẻ

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 26/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức S.hub Vietnam - Không gian thư viện chia sẻ
Cập nhât thông tin 26/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính
Email
Phone
Fax
Website https://s-hub.vn
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 26/07/2018
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

S.hub là một không gian mở và hiện đại phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt. Bạn có thể chọn khu vực cá nhân để tự nghiên cứu, đọc sách; khu vực thảo luận nhóm thích hợp để chia sẻ những ý tưởng hoặc học tập cùng bạn bè; hoặc bạn cũng có thể đăng ký khu vực hội thảo để lắng nghe những dự án mới lạ cũng như được truyền cảm hứng từ những tấm gương thành công.

Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm không gian học tập, nghiên cứu, làm việc và trao đổi của giới trẻ, ý tưởng về một thư viện tích hợp công nghệ tiên tiến và hiện đại đã ra đời. S.hub không chỉ là một không gian hiện đại mà còn cung cấp nhiều hơn sự thoải mái, tiện lợi, khơi gợi cảm hứng và tư duy sáng tạo.

Các dấu mốc quan trọng:

- Năm 2015, Thư viện Khoa học Tổng hợp HCM triển khai bước ngoặt hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina để xây dựng thư viện thông minh 2.0 - Không gian trao đổi tri thức Việt (S.hub HCM)

- Năm 2016, Thư viện Quốc gia Hà Nội triển khai bước ngoặc hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina bằng việc khánh thành thư viện thông minh 2.0 – Không gian trao đổi tri thức Việt (S.hub Hà Nội)

- Năm 2017, Thư viện Khoa học Tổng hợp Đà Nẵng triển khai bước ngoặt hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina để xây dựng Không gian trao đổi tri thức Việt (S.hub Đà Nẵng)

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *