Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Trung tâm Đào tạo doanh nhân PMT

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 23/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Trung tâm Đào tạo doanh nhân PMT
Cập nhât thông tin 23/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính 74 Đỗ Quang, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email pmt@pmt.edu.vn
Phone 0511. 3827789
Fax 0511. 3827757
Website http://www.pmt.edu.vn/
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 02/10/2016
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

Với sứ mệnh là nâng tầm doanh nhân sánh ngang với doanh nghiệp của khu vực và thế giới. Với nhận thức  đó cùng với  kinh nghiệm của 15 năm làm công tác Tư vấn và đào tạo cho doanh nghiệp thì vào ngày 01/07/2015 Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT, tên viết tắc là PMT được thành lập. PMT là đơn vị chuyên hoạt động lĩnh vực cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào tạo và Huấn luyện cho doanh nhiệp.

PMT đã hợp tác với các tổ chức giáo dục có uy tín, giảng viên chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, Phương pháp truyền đạt hiệu quả và đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao.

Để mang lại trải nghiệm cho doanh nghiệp và chất lượng tốt nhất của mình, PMT luôn bám sát vào thực tiễn của doanh nghiệp để thiết kế các chương trình sát với thực tiễn, luôn cập nhật, bổ sung kiến thức mới độc đáo, hấp dẫn, sáng tạo, chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm và sự  liên kết giảng viên, chuyên gia PMT sẽ  cung cấp cho cộng đồng doanh nghiêp, doanh nhân các khóa học chất lượng cao, độc đáo, khác biệt và phù hợp cụ thể của từng doanh nghiệp, doanh nhân.

Với công tác tư vấn cho doanh nghiệp, PMT đã quy tụ  những chuyên gia  tư vấn tận tâm, chu đáo và chuyên môn cao, PMT chắc chắn Quý doanh nghiệp sẽ hài lòng có được các sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình với mức chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *