Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID)

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 16/08/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID)
Cập nhât thông tin 16/08/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Phòng 707, tầng 7, Tòa nhà Sunrise Building, 90 Trần Thái Tông,Cầu Giấy, Hà Nội
Email info@greenidvietnam.org.vn
Phone 043 795 6372
Fax 043 7956372
Website http://greenidvietnam.org.vn
Mã số tổ chức 840/QD-LHH (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 26/12/2011
Cơ quan cấp Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA)

II. Lĩnh vực hoạt động

Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) là một tổ chức phi lợi nhuận (NPO) của Việt Nam được thành lập dưới Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) theo quyết định số 840/QD-LHH ngày 27/12/2011. GreenID hoạt động để góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho Việt Nam và khu vực Mê Công và hiện đang nỗ lực để trở thành một tổ chức phi chính phủ Việt Nam có uy tín và đi tiên phong trong thúc đẩy ngành năng lượng bền vững. GreenID nhận thấy rằng để thúc đẩy phát triển bền vững cần phải cùng lúc giải quyết đồng bộ các vấn đề liên quan tới các khía cạnh xã hội, quản trị và công nghệ. Với kinh nghiệm thực tiễn từ các dự án kết hợp với các ứng dụng tri thức và lý thuyết cập nhật trên thế giới. GreenID có thể đóng góp các giải pháp phát triển bền vững cho các chính sách và cộng đồng địa phương.

Hướng tiếp cận:

GreenID áp dụng hướng tiếp cận dựa vào bằng chứng thực tiễn, hướng tới giải pháp kết hợp chặt chẽ với tích cực tư vấn và góp ý chính sách để xúc tác cho những thay đổi cơ bản về tư duy và hành động vì sự phát triển bền vững.

Vai trò: 

GreenID nhìn nhận mình là một tổ chức khuyến khích sáng tạo, mang tính xây dựng, chung sức cùng các cộng đồng địa phương trong nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mà không làm kiệt quệ nguồn tài nguyên thiên nhiên và không gây thêm những tác động trầm trọng đối với khí hậu địa phương và toàn cầu. 

Nhóm và chủ đề chính:

Nghiên cứu, Cộng đồng Xanh và Vận động chính sách & Mạng lưới là ba trụ cột của GreenID, phối hợp hoạt động trong ba chủ đề: Năng lượng bền vững, Quản trị nước và Không khí và Phát triển Xanh

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *