Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Trung tâm Tư vấn - Đào tạo doanh nhân EMPRETE

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 02/10/2016
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Trung tâm Tư vấn - Đào tạo doanh nhân EMPRETE
Cập nhât thông tin 02/10/2016
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính 20 Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Email
Phone
Fax
Website http://www.vietrade.gov.vn/empretec/
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 02/10/2016
Cơ quan cấp Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương Việt Nam

II. Lĩnh vực hoạt động

Sau hơn ba năm triển khai hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Liên hợp quốc về Thương mại và phát triển (UNCTAD) và Cục Xúc tiến thương mại đã chính thức ký Thỏa thuận hợp tác thành lập Trung tâm Tư vấn - Đào tạo doanh nhân Empretec Việt Nam. Đây là trung tâm Empretec đầu tiên tại châu Á được UNCTAD phối hợp với đối tác quốc gia triển khai. 

Trung tâm Tư vấn - Đào tạo Doanh nhân Empretec (Trung tâm) có tên tiếng Anh là Empretec Centre in Việt Nam. Trung tâm sẽ tập trung vào 03 mảng hoạt động chính:

- Hoạt động đào tạo: Huấn luyện doanh nhân theo phương pháp Empretec (khóa đào tạo Empretec 06 ngày). Bên cạnh khóa huấn luyện này, Trung tâm còn triển khai các hoạt động đào tạo thực tế khác như tư vấn và huấn luyện các kỹ năng kinh doanh: Lập kế hoạch kinh doanh, Chiến thuật đàm phán, Tham gia hội chợ triển lãm, Kỹ năng bán hàng, vv..

- Hoạt động chắp mối kinh doanh: Hỗ trợ các thành viên Empretec và các doanh nghiệp (trong và ngoài nước) chắp mối kinh doanh hiệu quả. 

- Hoạt động tư vấn: Dịch vụ chuẩn đoán sức khỏe doanh nghiệp được thực hiện theo phương pháp của Tổ chức Thương mại Quốc tế ITC, các dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu, chiến lược marketing.

Các thành viên Empretec, những người đã tốt nghiệp khóa học Empretec 06 ngày, các doanh nghiệp năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động của Trung tâm sẽ được tham gia và hưởng ưu đãi rất nhiều từ các hoạt động hỗ trợ kinh doanh của Trung tâm.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *