Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Viện Đào tạo doanh nhân Việt

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 04/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Viện Đào tạo doanh nhân Việt
Cập nhât thông tin 04/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính 103D Trường Chinh - TP Huế
Email doanhnhanhue@gmail.com
Phone 0546.293.246#sthash.zK2gitXZ.dpuf
Fax
Website http://doanhnhanviet.org.vn/
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 02/10/2016
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

Với một sứ mệnh duy nhất “Đánh thức tiềm năng con người – Nâng tầm Doanh nhân Việt – Kết nối, hợp tác Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt cùng phát triển” trong suốt 05 năm hoạt động vừa qua Doanh nhân Việt đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bằng các dự án cụ thể hướng đến Doanh nhân – Doanh nghiệp và phát triển cộng đồng.

Trong suốt 05 năm vừa qua Doanh nhân Việt đã liên tục tổ chức các chương trình đào tạo doanh nghiệp, tư vấn doanh nghiệp & hỗ trợ Doanh nghiệp tại các Tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và một số Tỉnh, Thành khác. Doanh nhân Việt đã hợp tác và phối hợp với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng và có nhiều chương trình thiết thực, bổ ích nhằm nâng cao năng lực cho Doanh nghiệp và xây dựng các công cụ bổ ích để phát triển Doanh nghiệp bền vững.

Đến nay Doanh nhân Việt đã phối hợp với hơn 10 đối tác uy tín trong và ngoài nước, tổ chức hơn 150 khóa đào tạo cho các đối tượng là chủ Doanh nghiệp, cán bộ hợp tác xã, thanh niên khởi nghiệp, cán bộ nhân viên các Doanh nghiệp nhỏ và vừa …

Đặc biệt Doanh nhân Việt đã hội tụ được các chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay để chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích nhất cho Doanh nghiệp như: Giáo sư Hà Tôn Vinh, TS. Lê Thẩm Dương, Diễn giả Francis Hùng, TS. Vũ Thị Phượng, TS. Hà Tuấn Anh, PGS.TS. Nguyễn Quốc Thịnh cùng nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín khác

Bên cạnh đó Doanh nhân Việt thường xuyên chú trọng đến các dịch vụ sau đào tạo như các chương trình tư vấn độc lập cho Doanh nghiệp, các chương trình kết nối, giao thương giữa các Doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ Marketing, bán hàng, xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp hiệu quả như các dự án hỗ trợ Công nghệ thông tin cho Doanh nghiệp ….

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *