Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Viện Tiếp thị Ứng dụng - SAGE Academy

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 23/07/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Viện Tiếp thị Ứng dụng - SAGE Academy
Cập nhât thông tin 23/07/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 6, Toà nhà Prima, Số 22 Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Email daotao@sage.edu.vn
Phone 04.35.19.11.45 - Hotline: 0912.05.2515
Fax
Website http://www.sage.edu.vn
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 01/01/2015
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

Về chúng tôi

Học viện Sage là một học viện dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị. Học viện tiên phong với “mô hình huấn luyện” đảm bảo các cá nhân và doanh nghiệp có thể ứng dụng được ngay nhằm phát triển doanh nghiệp và thương hiệu mạnh.

Hoạt động của Học viện Sage bao gồm 3 mảng chính là: (1) Đào tạo doanh nghiệp (inhouse/public) (2) Nghiên cứu (3) Tư vấn và Xây dựng năng lực thị trường của tổ chức; Đồng thời phát triển các dự án có ích cho giới doanh nghiệp, giới chuyên môn và xã hội.

Triết lý kinh doanh của Sage: “We don’t teach. We coach” – Chúng tôi không phải là trung tâm đào tạo về năng lực thị trường đơn thuần, chúng tôi sử dụng mô hình huấn luyện đặc biệt lấy lý luận làm nền tảng, lấy thực tiễn làm công cụ và học viên làm trung tâm, thông qua phương pháp giải quyết tình huống ngay tại lớp. Tâm huyết của chúng tôi cũng như đội ngũ huấn luyện viên của Sage là huấn luyện các bạn học viên như đối với các đồng nghiệp để trở thành những người giỏi và thạo việc.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu số 1 chuyên nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy về năng lực thị trường: Chiến lược, Marketing, Thương hiệu và Truyền thông tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam nhằm phát triển doanh nghiệp bền vững và xây dựng thương hiệu mạnh. Bên cạnh đó là đóng góp cho sự phát triển của ngành marketing, nhằm tạo ra một thế hệ tốt cho ngành.

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *