Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Youth Co:Lab

Loại hình tổ chức:
Tỉnh thành:
Cập nhật: 28/06/2018
In bài viết

I. Thông tin chung

Tên cơ quan/tổ chức Youth Co:Lab
Cập nhât thông tin 28/06/2018
Loại hình tổ chức
Tỉnh thành
Địa chỉ trụ sở chính
Email
Phone
Fax
Website http://youthcolab.org
Mã số tổ chức (Số Giấy chứng nhận đăng ký)
Ngày cấp 14/06/2018
Cơ quan cấp

II. Lĩnh vực hoạt động

Youth Co:Lab là dự án được Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) hỗ trợ, do Quỹ Citi Foundation cùng Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp thực hiện. Mục tiêu của Youth Co:Lab Việt Nam 2018 là tìm kiếm các nhà khởi nghiệp xã hội, theo đó chương trình sẽ hỗ trợ thanh niên triển khai các ý tưởng, mô hình kinh doanh để giải quyết các vấn đề xã hội mang tính bền vững cho cộng đồng.

Youth Co:Lab sẽ thiết lập các sự kiện để cộng đồng cùng nhau chia sẻ về những khó khăn, trên cơ sở đó tất cả các bên, bao gồm UNDP Việt Nam, Chính phủ, khu vực công, các doanh nghiệp xã hội và các tổ chức xã hội, cùng tìm kiếm giải pháp. Ngoài ra, Youth Co:Lab sẽ có chuỗi hoạt động đào tạo và cố vấn về tư duy thiết kế, các kỹ năng thực hiện các dự án xã hội cũng như thiết kế cơ hội để các doanh nghiệp trình bày ý tưởng kinh doanh tìm kiếm đầu tư trong nước và quốc tế.

Youth Co:Lab 2018 khởi động tại Hà Nội ngày 15/6/2018 và tại TP.HCM ngày 22/6/2018. Các đội vượt qua vòng tuyển hồ sơ Youth Co:Lab sẽ vào vòng ươm mầm để trình bày ý tưởng kinh doanh. Bốn ý tưởng đoạt giải sẽ nhận vốn đầu tư cổ phần phi lợi nhuận 85.000USD cùng chương trình ươm mầm trong một năm. 

Liên hệ với tổ chức hỗ trợ KN

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Phone: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *