Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Signee - Bảng hiệu thông minh

Thứ tư - 17/10/2018 01:28     In bài viết

Lĩnh vực: Thiết bị an ninh     Dự án: Dự án khởi nghiệp    
Signee - Bảng hiệu thông minh

Trong thực tế hiện nay tại các cửa hiệu đô thị, các bảng đèn Led, bảng hiệu logo gặp khá nhiều vấn đề do chi phí sản xuất, lắp đặt và bảo trì cao, chỉ có một chức năng hiển thị chữ hoặc biểu tượng gây mất tập trung cho người xem, việc kết nối với dữ liệu marketing còn mang nặng tính tương tác thủ công và không giải quyết được vấn đề lôi kéo bán hàng, chiếm diện tích, mất mỹ quan đô thị và gây ô nhiễm ánh sáng, tiêu thụ năng lượng lớn.

Do đó, Signee’ ra đời với mục tiêu tối ưu hóa việc phân biệt và kéo khách hàng gần điểm bán đến cửa hàng và giúp điểm bán nhà bán lẻ có cơ hội nhận biết vị trí khách hàng gần để thực hiện các chương trình bán hàng theo thời gian thực.

Signee’ kết nối các thiết bị chức năng khác thành một khối vận hành, tương thích, bổ trợ, vận hành ổn định để tạo ra các giá trị gia tăng mới ngoài chức năng hiển thị. Người dùng có thể tiếp cận thông tin hiển thị của bảng hiệu Signee’ trực tiếp bằng mắt từ phía người dùng gần hoặc có thể thấy thông qua việc hiển thị trên giao diện của bên dịch vụ thứ ba. Sự đồng hóa nhận biết các chương trình bán hàng giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh mà không cần phải đọc nhiều.

Ngoài ra, Signee’ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời kết hợp AC cùng với việc sử dụng màn hình thân thiện môi trường e-ink sẽ tạo nên sự thân thiện tối đa với môi trường.

Dự án giành giải Nhất cuộc thi IoT Startup 2018.do Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP HCM và Sở Khoa học và Công nghệ cao chỉ đạo tổ chức.

Nguồn: shtpic.org

Liên hệ dự án

Họ và tên: *

Ghi rõ họ tên bằng tiếng Việt có dấu.

E-mail: *

Di Động: *

Số điện thoại liên lạc

Nội dung liên hệ: *