Skip to main content

Công cụ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Google mở cơ hội kêu gọi đầu tư cho startup Việt, hạn chót đăng ký 1/7/2018

Thứ sáu - 08/06/2018 20:53     In bài viết

Sự kiện Demo Day lần đầu tiên tổ chức tại Châu Á do Google for Entrepreneurs diễn ra vào ngày 20/9/2018 sẽ là cơ hội để các startup công nghệ khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng trổ tài trước những nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu trên thế giới.

Sự kiện Demo Day Châu Á sẽ diễn ra vào ngày 20/9/2018 tại Thượng Hải (Trung Quốc) quy tụ những nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và Google cho biết là họ sẽ “dành sân khấu” cho các công ty khởi nghiệp công nghệ trong khu vực trình diễn các sản phẩm sáng tạo của mình.

Google Demo Day tại châu Á là cơ hội cho các startup công nghệ Việt Nam toả sáng?

Thông tin từ Google cho biết, kể từ năm 2014, các doanh nghiệp khởi nghiệp quảng bá tại Demo Day đã gọi được vốn đến 273 triệu USD.

Khi tham gia chương trình Demo Day, bên cạnh cơ hội nhận vốn từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới thì các mô hình startup tiềm năng sẽ nhận thêm gói tài trợ trị giá 100.000 USD tín dụng cho nền tảng đám mây Google Cloud Platform.

Nếu bạn tự tin rằng startup của mình có đủ yếu tố để trở thành nhà vô địch vĩ đại về công nghệ tiếp theo ở châu Á thì hãy đăng ký tham dự tại đây. Google cho biết, hạn chót đăng ký là 22 giờ 59 phút, ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Tham gia chương trình, các startup Việt cũng có nhiều cơ hội nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia có tên tuổi để có thể mở rộng tầm mắt hơn.

Các startup được chọn sẽ nhận được sự cố vấn và tập huấn từ Google để có được phần quảng bá trước một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng tại sự kiện này. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, các startup cũng sẽ trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái khởi nghiệp Trung Quốc thông qua việc kết nối với những nhà sáng lập thành công và những đại diện nổi bật của cộng đồng khởi nghiệp Trung Quốc.

Theo Đô Nguyễn, TechTimes Vietnam

Các bài viết khác